xpress loan

xpress loan

xpress loan บริการสินเชื่ออนไลน์ที่รายได้น้อยก็กู้ง่ายๆ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สรุปกู้เงินสินเชื่อกสิกร เงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว รับเงินก้อนไปใช้ได้ทันที

มองหาแหล่งเงินกู้ เงินทุนต่อยอด หรือปิดหนี้สินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต ผ่อนของ หรือใช้จ่ายส่วนตัว ธนาคารกสิกร ออก สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan  ได้เงินก้อนทันใจ ไม่ต้องค้ำ เช็กเลย!

สินเชื่อ xpress loan (เงินก้อนทันใจ) สินเชื่อเงินก้อน กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มียอดผ่อนชำระเป็นจำนวนเท่าๆ กันทุกเดือน ทำให้ง่ายต่อการจัดการสภาพคล่องในแต่ละเดือน ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยพิจารณาจากเอกสารรายได้และความสามารถในการชำระหนี้ ผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ภายใน 15 วัน หลังจากธนาคารได้รับเอกสารใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัคร xpress loan ที่ถูกต้องครบถ้วน

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan  มีจุดเด่นที่

สำหรับใครที่สนใจ Xpress Loan จะต้องมีเงินเดือนเพียง 15,00 บาท ก็สามารถทำการกู้ยืมได้ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน สามารถใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าเรียน ตกแต่งบ้าน หรืออื่น ๆ ก็ทำได้แสนง่ายดาย อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 15% ตลอดอายุสัญญา เริ่มหลักร้อย เพียง 330 บาท/เดือนวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือ 1.5 ล้านบาท สามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระขั้นต่ำ 12, 18, 24, 36, 48 หรือ 60 เดือน

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan

  • สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป อายุของผู้กู้ Xpress Loan เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี
  • ต้องมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป
  • ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับรวมที่ทำงานเดิมได้ ถ้าหากผ่านการทดลองงานของที่ทำงานปัจจุบันแล้ว)
  • มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ

อยากกู้ xpress loan ต้องเตรียมอะไรบ้าง

มาถึงจุดนี้เราก็ได้ทราบกันแล้วว่า xpress loan นั้นคืออะไรเชื่อว่าต้องมีหลาย ๆ คนที่สนใจอยากจะ, สมัคร xpress loan กันอย่างแน่นอน ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำวิธีสมัครสินเชื่อและขั้นตอนของการกู้สินเชื่อกสิกร xpress loan ให้ท่านได้เข้าใจกัน โดยขั้นแรกนั้นท่านต้องเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อนซึ่งประกอบไปด้วย 

1.สลิปเงินเดือน1เดือน(โดยเอกสารต้องออกให้ไม่เกิน3เดือน) 

2.ใบรับรองเงินเดือน(ต้องออกให้ไม่เกินเดือน)

 3.เอกสาร 50 ทวิปีล่าสุด

 4.กรณีที่เงินเดือนขั้นต่ำไม่ถึงเกณฑ์อาจจะแนบหลักฐานเกี่ยวกับรายได้อื่นๆมาด้วยก็ได้เช่น เอกสารค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา เป็นต้น 

5.สเตทเม้นย้อนหลัง6เดือน แต่ในกรณีที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยนั้นไม่ต้องยื่นก็ได้ 

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สมัครได้ทางไหนบ้าง ?

สำหรับการสมัคร Xpress Loan ปัจจุบันสามารถยื่นกู้สินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงเข้าที่เว็บไซต์ www.kasikornbank.com หรือแอปพลิเคชัน “K PLUSบนสมาร์ทโฟน โดยหลังจากการยื่นจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย  Xpress Loan ภายใน 8 วัน (รวมวันเสาร์-วันอาทิตย์ด้วย) นับจากวันที่อกสารทุกอย่างส่งถึงธนาคารถูกต้องครบถ้วน และมีเงินโอนเข้าบัญชีที่ให้ไว้ 1 วันต่อมา หรือถ้าไม่ผ่านการอนุมัติก็จะมีข้อความ SMS จากธนาคารกสิกรไทยส่งมา เพื่อบอกผู้ยื่นกู้อีกครั้ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนอย่าง Xpress Loan และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาใกล้บ้าน หรือสามารถติดต่อสอบถามผ่านสายด่วนบริการลูกค้า 02-8888888 กด 04 รวมถึงช่องทาง ออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top