สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างในการกู้?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 4 แสนบาท

รีวิว สินเชื่อทรูมันนี่ที่ทำให้มีเงินได้ในทันที สมัครสินเชื่อทรูมันนี่นี่กันได้เลย

สินเชื่อทรูมันนี่ อีกหนึ่งบริการจากทรูมันนี่ที่ให้บริการผ่านแอพ ทรูมันนี่วอลเล็ท ใครหลายๆคน มีโหลดไว้ในเครื่องกันอยู่แล้ว แต่จะมีกี่คนที่รู้ว่า เราสามารถ “ยืมเงินทรู” หรือ “ยืมเงินทรูมันนี่” ได้ และวันนี้เราจะพาคุณ ๆ มารู้จักกับสินเชื่อทรูมันนี่ บริการยืมก่อน คืนทีหลังตามมาดูกันเลย

ทำความรู้จักกับสินเชื่อทรูมันนี่

ทรูมันนี่วอลเล็ทได้จัดทำสินเชื่อทรูมันนี่ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการกู้เงินทรูมันนี่ ที่ผ่าน ช่องทาง ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน จุดเด่นของสินเชื่อนี้คือเป็นช่องทางที่สมัครง่ายสะดวกสบาย มีการอนุมัติรวดเร็วทันใจไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารเยอะให้ยุ่งยาก สามารถเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานอีกด้วย 

ประเภทสินเชื่อทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

  • สินเชื่อทรูมันนี่ pay later

สินเชื่อแรกคือสินเชื่อทรูมันนี่ ประเภท pay later ที่แบ่งออกเป็น 2 แบบคือ สินเชื่อทรูมันนี่ pay next และ Pay Next Extra

  • สินเชื่อทรูมันนี่ pay next เงินติดมือ ที่ซื้อก่อนจ่ายทีหลังฟรีดอกเบี้ย สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 11 เดือน จะให้วงเงินสูงถึง 10,000 บาท กู้ง่าย อนุมัติไวไม่ต้องใช้เอกสาร สามารถใช้จ่ายผ่านออนไลน์ได้เลยโดยไม่ต้องสำรองเงินสด
  • สินเชื่อ Pay Next Extra วงเงินสูงถึง 50,000 บาท เป็นการสินเชื่อเพื่อผ่อนชำระสินค้า จะให้ สามารถผ่อนได้นานถึง 36 เดือน แค่ต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารเพื่อแสดงรายได้นั่นเอง
  1. สินเชื่อ KKP Cash Now 

KKP Cash Now เป็นสินเชื่อทรูมันนี่ การเงินด่วนที่มีการอนุมัติเร็ว สมัครง่าย สามารถผ่อนชำระคืนได้นานถึง 60 เดือน ทรูมันนี่วอลเล็ทที่ให้วงเงินในการกู้เงินทรูมันนี่สูงถึง 400,000 บาท สามารถสมัครผ่านช่องทาง ออนไลน์ได้เลย 

คุณสมบัติของผู้กู้เงินกับ สินเชื่อทรูมันนี่

ประเภทสินเชื่อทรูมันนี่ pay later

คุณสมบัติผู้ขอกู้สินเชื่อทรูมันนี่ คือจะต้องมีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี ใช้ทรูมันนี่วอลเล็ท อย่างน้อย 30 วัน และไม่มีประวัติการถูกระงับใช้บริการและค้างชำระค่าบริการกับทรูมันนี่หรือบริษัทในเครือ

ประเภทสินเชื่อทรูมันนี่ kkp

ต้องเป็นสัญชาติไทย มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึง 60 ปี และหากผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีถึง 65 ปี รายได้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท ผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุในการทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และมีประวัติในการจ่ายค่าบริการที่ดี

ช่องทางการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่

จากการค้นหาข้อมูลด้วยกูเกิ้ล ผ่านคำว่า “สินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantipได้มีผู้เข้ามาชี้แจงว่าขั้นตอนการสมัครนั้นไม่ยาก แค่เข้าไปในแอปทรูมันนี่ กดเลือก KKP Cash Now หรือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next หรือ Pay Next Extra กรอกข้อมูลผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ให้ครบ แล้วก็กดยืนยัน รอทำการยืนยันตัวตนที่เซเว่นสาขาใกล้บ้านหรือตู้ทรูมันนี่ซึ่งทำได้ทุกแห่งทั่วประเทศ เมื่อยืนยันตัวตนแล้วค่อยโหลดเอกสารแสดงรายได้อีกที เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยก็รับเงินทันที

และนี่คืออีกหนึ่งสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่าย อนุมัติไว้อีกหนึ่งประเภทที่นำมาแนะนำหากมีข้อสงสัย เกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าของบริษัทฯ โทร 1240 กด 3 ระหว่างวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.30 20.00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 20.00 น.ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top