สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ไม่มีค่าบริการแฝงเมื่อยืมเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ รายได้น้อย อาชีพอิสระเข้าถึงได้ อนุมัติไว

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่ต้องการเข้าถึงบริการทางการเงินจากสถาบันการเงิน หรือธนาคาร วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนามาเพื่อกลุ่มดังกล่าวโดยเฉพาะ เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์ทราบถึงปัญหาผลกระทบที่ลูกค้าได้เผชิญช่วงโควิด จึงมีการผ่อนปรนเงื่อนการขอสินเชื่อ เพื่อให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อีกทั้ง ยังได้มีการคำนวณอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ในเรทที่ต่ำ ขณะที่การอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้สูงถึงหลักแสนบาท โดยหากท่านใดสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

รายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์นั้น ในปี 2566นี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ปรับปรุงการให้บริการใหม่ โดยเปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล scbได้ง่ายขึ้น เพื่อต้องการช่วยเหลือให้ลูกค้าเข้าถึงสภาพคล่องในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ได้อย่างเท่าเทียม สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์จึงได้ผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้ที่สามารถยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ได้ โดยไม่มีการพิจารณาเรื่องเกณฑ์รายได้ แม้ฐานเงินเดือนต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารไทยพาณิชย์ได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ขณะเดียวกัน สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสียมาก่อนสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล scbได้โดยไม่ต้องกังวล อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์ และบุคคลในการค้ำประกันสินเชื่อ สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ 

พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ยังอนุมัติวงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 300 บาท รับรองว่าผู้ที่เป็นลูกหนี้สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ไม่มีภาระเรื่องการผ่อนชำระรายเดือนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากวงเงินในการผ่อนต่ำแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคล scbยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุด 10 ปี จนกว่ารายได้ของท่านจะกลับเข้ามาปกติ ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เข้าใจความเดือดร้อนของลูกค้าในช่วงที่ยากลำบากนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ในปี 2566นี้ดำเนินการง่ายและรวดเร็วขึ้นเป็นอย่างมาก

ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพทำอย่างไร?

ขณะที่ผู้ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สามารถดำเนินการได้โดยง่าย เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อทำการลงทะเบียนขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ท่านสามารถเลือกเมนูสินเชื่อบุคคล speedy loanได้เลย จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์จะติตด่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติวงเงินสินเชื่อโอนเข้าบัญชีทันที ท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคล scbได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top