สินเชื่อบ้าน scb

สินเชื่อบ้าน scb

สินเชื่อบ้าน scb สมัครวันนี้พร้อมขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 10.020% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท

สินเชื่อบ้าน scb ให้วงเงินสูง ติดบูโรก็กู้ผ่าน

เพราะค่าเช่าห้องทุกวันนี้ ราคาพอๆ กับการผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด ซึ่งใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ ในการผ่อนบ้านอยู่ ราคาค่างวดไม่ต่างจากจ่ายค่าเช่าห้องนั้น วันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านสินเชื่อบ้าน scb โดยในปี 2566 นี้ scb สินเชื่อบ้านได้เอาใจใส่ผู้ที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอกู้บ้าน scbได้ อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษให้ ผ่านการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์สูงเกินราคาบ้านจริงถึง 10%  และคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน scbต่ำ เฉลี่ยการผ่อนชำระค่างวดไม่ถึง 3,000 บาท ลดภาระให้ผู้ที่ไม่อยากจ่ายค่าผ่อนสูงกว่าการเช่าห้องอย่างแน่นอน โดยหากท่านใดสนใจ scb สินเชื่อบ้าน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์

สำหรับสินเชื่อบ้าน scbในปี 2566นี้ มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากธนาคารได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอสินเชื่อกับธนาคารได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอสิระ รายได้น้อย เด็กจบใหม่ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้หากถามว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด เราจึงให้น้ำหนักคำตอบมาที่สินเชื่อบ้าน scb โดยกู้บ้าน scbไม่มีเกณฑ์การพิจารณารายได้ขั้นต่ำ แม้ฐานเงินเดือนหรือรายได้ของท่านต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถสมัครสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อบ้าน scbยังไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย หมายความว่า แม้ท่านเป็นผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียก็สามารถกู้บ้าน scbได้เช่นเดียวกัน 

ขณะเดียวกัน scb สินเชื่อบ้านยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 10 ล้านบาท อีกทั้ง ลูกค้ายังสามารถขอกู้เกินราคาบ้านได้ถึง 10% สามารถนำไปใช้จ่ายหมุนเวียน หรือไปต่อเติมบ้านเพิ่มได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อบ้าน scbยังคิดดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการจ่ายค่างวดไม่ถึงเดือนละ 3,000 บาท ช่วยลดภาระการผ่อนอย่างแน่นอน รับรองว่าหากกู้บ้าน scb ท่านจะผ่อนสบายๆ เหมือนกับการอยู่ห้องเช่า ที่สำคัญscb สินเชื่อบ้านให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 70 ปี ท่านใดที่กังวลว่าการผ่อนค่างวดสินเชื่อบ้าน scbจะสูง ก็สามารถเลือกผ่อนชำระนานได้เลย ไม่มีภาระเรื่องค่าใช้จ่ายรายเดือนอย่างแน่นอน

สมัครกู้บ้าน scbดำเนินการอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่ต้องการยื่นกู้สินเชื่อบ้าน scbสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพราะสินเชื่อบ้าน 2566ของธนาคารในปีนี้ ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม เนื่องจาก scb สินเชื่อบ้านต้องการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าดำเนินการกู้ง่ายมากที่สุด เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของ scb สินเชื่อบ้าน จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อบ้าน scb แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดบ้านที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ โดยภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้าน scbจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะอนุมัติสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ให้ทันที ท่านใดมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top