สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีความน่าสนใจอย่างไร?
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 แสนบาท

สินเชื่อของคนรุ่นใหม่ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส รายได้ต่ำก็สมัครง่าย ไม่ต้องค้ำประกัน

ในยุคที่หลายสถาบันการเงินพยายามทีจะเข้าถึงลูกค้าที่หลากหลาย สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ให้บริการ สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงง่าย อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ดอกเบี้ยต่ำกับการเชื่อว่ามาถึงตรงนี้ต้องมีหลายคนสนใจที่จะ สมัครสินเชื่อพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ในการขอกู้เงิน ว่าแล้วมาดูกันว่าสินเชื่อบุคคลพรอมิสน่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส คืออะไร ?

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน  ที่ทุกคนสามารถมีเงินใช้ได้ตามความต้องการ ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า เคียงข้างคุณทุกก้าวเดิน เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ มาพร้อมเงื่อนไขที่คุ้มค่า อนุมัติง่าย มีสาขารองรับครอบคลุมทั้งประเทศ 

จุดเด่นที่น่าสนใจของ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  เงินกู้ส่วนบุคคลไม่ต้องใช้หลักประกัน ทั้งอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำไม่เกิน 25% ต่อปี มีสาขาให้เลือกใช้บริการหลายสาขา การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสง่าย ซึ่งจะพิจารณาจากฐานรายได้ต่อเดือนหากผู้มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท วงเงินให้กู้ไม่เกิน 1.5 เท่า หากรายได้ต่อเดือนสูงกว่า 30,000 บาท วงเงินให้กู้เกิน 5 เท่า 

สินเชื่อบุคคลพรอมิส เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ไม่สูงมากแต่มีความมั่นคง และมีวินัยในการชำระหนี้ ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปทำกิจกรรมอเนกประสงค์ตามความต้องการ แต่ผู้ที่ไม่มีหลักค้ำประกัน และที่ดีสุดคือสินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการการตรวจสอบประวัติ สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีประวัติเครดิตไม่ดีและมีมีประวัติเครดิตดี แต่แน่นอนว่าการพิจารณาอาจจะแตกต่างกัน ได้ทราบแบบนี้แล้วคงเป็นคำตอบที่ทำให้ทุกคนยิ้มหวานแน่นอน 

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  มีอะไรบ้าง ?

  • ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี – 64 ปี
  • ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น
  • ต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และสามารถแสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้
  • ต้องเป็นพนักงานรายเดือน ที่มีอายุงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป พนักงานรายวันหรือสัญญาจ้าง ต้องมีอายุงานปัจจุบัน 6 เดือนขึ้นไป 
  • ต้องมีที่พักหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
  • ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวที่สามารถติดต่อได้

เอกสารสำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  มีอะไรบ้าง ?

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขอสินเชื่อบุคคลพรอมิส 
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน 
  • สมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการผูกสัญญารับสินเชื่อ

ขั้นตอนวิธีสมัครสินเชื่อพรอมิสในปี 2566

ถ้าหากเราตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อแล้วพบว่าตรงกับตัวเอง ก็เริ่มจัดเตรียมเเอกสารสมัครพรอมิสให้ครบถ้วน ขั้นตอนต่อไปก็คือการสมัครขอสินเชื่อ ซึ่งสามารถสมัครง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ผ่าน 2 ช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าลงทะเบียนขอสินเชื่อ ผ่านเว็บไขต์ แค่เพียงกรอกข้อมูลการสมัครให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยัน เป็นการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  เสร็จสมบูรณ์ 

หากจะถามว่าพรอมิสกี่วันอนุมัติ จะบอกว่าการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจะใช้เวลาในการพิจารณาภายใน 1 ชั่วโมง หรือสมัครภายในวันจะได้รับการอนุมัติสินเชื่อไม่เกิน 18:00 น. ทั้งนี้ผลการอนุมัติสินเชื่อจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการพิจารณาสมัครสินเชื่อพรอมิส ด้วย

หลังจากอ่านบทความนี้ หากมีความสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส  สินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระและพนักงานประจำสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินอนุมัติขึ้นอยู่กับรายได้ แถมไม่เครดิตบูโรก่อนการสมัคร  สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดสอบถามก่อนทำการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ในสาขาที่ต้องการสมัคร หรือโทรสอบถาม Call Center 1751

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top