สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านสาขาใกล้บ้าน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน รายได้น้อยไม่ต้องห่วง อนุมัติทุกราย

ตามนโยบายที่ต้องการเป็นแบงก์เพื่อสังคม ธนาคารออมสินจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินโฉมใหม่ขึ้นมาในปี 2023นี้ เพื่อเปิดโอกาสให้อาชีพอสิระ รายได้น้อยสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้อย่างเท่าเทียม โดยสินเชื่อบุคคลออมสินได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงวงเงินได้ อีกทั้ง ยังคิดอัตราดอกเบี้ยออมสินอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าสถาบันการเงินทั่วไป และอนุมัติวงเงินสูง รวมทั้งหากวงเงินดังกล่าวไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้หมุนเวียน ท่านยังสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย โดยใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอยดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

เช็ครายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน

สำหรับธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ ฉะนั้น การดำเนินการต่างๆ จึงเน้นไปที่ช่วยเหลือประชาชนตามนโยบายของรัฐบาล เช่นเดียวกันกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ธนาคารได้มีการปรับโฉมใหม่ ก็เนื่องจากต้องการช่วยเหลือประชาชนให้สามารถเข้าถึงเงินกู้ส่วนบุคคลได้อย่างเท่าเทียม โดยที่การคำนวณดอกเบี้ยออมสินไม่สูง อีกทั้ง ยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ หรือหลักทรัพย์ ก็สามารถยื่นกู้ได้ พร้อมกันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้เงินเดือนต่ำกว่าหลักหมื่นบาทก็เข้าถึงสินเชื่อบุคคลออมสินได้ ขณะเดียวกันธนาคารออมสินยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถกู้สินเชื่อธนาคารออมสินได้ เนื่องจากไม่มีการตรวจเครดิตบูโร

ทั้งนี้ ด้วยเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ที่มีการผ่อนปรนอาจทำให้หลายท่านกังวลว่าแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะอนุมัติวงเงินต่ำหรือไม่ บอกเลยว่าในส่วนนี้หมดกังวลไปได้เลย เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท ขณะเดียวกันยังคิดเรทดอกเบี้ยออมสินต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 200 บาท อีกทั้ง ยังสามารถเลือกผ่อนชำระหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้นานสูงสุดถึง 10 ปี พร้อมกันนี้ หากได้รับอนุมัติวงเงินแล้วไม่เพียงพอท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย 

ต้องการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินดำเนินการยากไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็ดำเนินการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจากธนาคารออมสินเข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนดี จึงได้อำนวยความสะดวกให้ได้มากที่สุด โดยท่านสามารถขอสินเชื่อบุคคลออมสินได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติม เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารออมสินจากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแล้วกดลงทะเบียน โดยจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลออมสินติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินจะติดต่อกลับมาทันที และทำการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินโอนเงินเข้าบัญชีของท่านเลย ใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top