paydee

paydee

paydee ผลิตภัณฑ์เงินกู้ออนไลน์ที่ดอกเบี้ยไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท

paydee น่าเชื่อถือไหม? และเรื่องของการกู้ในปี 2566 / 2023

คนที่คุ้นเคยกับแอพเงินกู้อาจจะเคยได้ยินชื่อของ paydee มาก่อน แต่บางคนก็อาจจะทราบข้อมูลแค่คร่าวๆ และบางคนที่ไม่คุ้นหรือไม่ได้อยู่ในแวดวงก็อาจจะไม่รู้ว่า paydee คืออะไร หากให้สรุปแบบสั้นๆ ก็คือบริการสินเชื่อหรือเงินกู้ผ่านแอพพลิเคชั่น ที่ก่อตั้งบริษัทโดยคนไทยและให้บริการกับคนไทย โดยสินเชื่อ paydee เกิดขึ้นโดยผู้ให้บริการที่เล็งเห็นว่าคนไทยควรจะมีตัวเลือกสำหรับการกู้เงินที่เข้าถึงได้ง่ายๆ มากกว่าที่เป็นมาในอดีต ซึ่งแนวคิดดังกล่าวทำให้ paydee เกิดขึ้นมา และสำหรับคนที่สงสัยว่าบริการตัวนี้น่าเชื่อถือไหม? คำตอบก็คือมีความน่าเชื่อถือมากพอเพราะมีสำนักงานใหญ่อย่างชัดเจนที่ตึกชิโนไทย จังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์ที่ดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเป้าหมายหลักของ paydee คือต้องการให้คนไทยกู้เงินโดยไม่จ่ายดอกเบี้ยที่แพงมากจนเกินไป แถมยังอาจจะถูกติดตามทวงถามหนี้กับเจ้าหนี้ที่ใช้ความรุนแรงอันจะทำให้เสียสุขภาพจิตได้ โดย paydee มีบริการสินเชื่ออยู่ด้วยกันสองแบบ แบบแรกคือสินเชื่อเพย์ดีซึ่งไม่ต้องอาศัยคนมาค้ำกับทาง paydee แถมยังไม่ต้องโอนเงินมาเป็นมัดจำก่อน และไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด กับเพย์ดีพลัสที่จะให้บริการกับลูกค้าคนพิเศษของ paydee 

วิธีสมัคร paydee และการยืมเงินผ่านแอพ paydee

สำหรับในส่วนของวิธีสมัคร paydee นั้นก็ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ก่อนอื่นท่านผู้อ่านจะต้องทำการเช็คคุณสมบัติเสียก่อนว่าสามารถยืมเงินผ่านแอพตัวนี้ได้หรือไม่ โดยท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและจะต้องมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 2,000 บาท โดยอาชีพไหนก็สามารถกู้เงินกับทาง paydee ได้หมดไม่มีจำกัดว่าจะต้องทำงานประจำแต่อย่างใด ส่วนเรื่องบัญชีธนาคารที่ใช้สมัครกับสินเชื่อ paydee ถูกกฎหมายก็ใช้ได้หมดทุกธนาคารไม่มีการจำกัดเช่นกัน โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครกับทาง paydee ประกอบด้วยบัตรประชาชนของท่านผู้อ่าน และหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนหรืออาจจะเป็นรายการในบัญชีธนาคารอย่างใดอย่างหนึ่ง และจะขอเงินกู้ออนไลน์กับผู้ให้บริการรายนี้ยังต้องยื่นหน้าแรกของสมุดบัญชีและจะต้องมีที่อยู่ที่แน่นอน ทั้งบ้านและที่ทำงานปัจจุบันของท่าน สำหรับคนที่สงสัยว่าสำหรับวิธีสมัครหากเป็นฟรีแลนซ์จะต้องระบุที่อยู่ว่าอย่างไร ก็สามารถระบุเป็นบ้านของท่านได้ ส่วนคนที่สงสัยว่ากี่วันอนุมัติสำหรับบริการสินเชื่อแห่งนี้ คำตอบก็คือภายในเวลาไม่นานก็ได้รับการอนุมัติติดต่อกลับมาจากทาง paydee ซึ่งพอได้ทราบคำตอบเช่นนี้แล้วคนที่สงสัยว่า paydee อนุมัติกี่วันก็น่าจะหายสงสัยไปได้ระดับหนึ่ง ส่วนการดำเนินการต่างๆ ก็ไม่ยากแต่อย่างใด แค่ทำตามขั้นตอนที่ระบุในแอพไปเรื่อยๆ ก็สามารถทำเรื่องได้ด้วยตัวเองจนเสร็จสิ้นกระบวนการ ส่วนในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยเท่าที่ทราบทางผู้ให้บริการรายนี้จะคิดตามที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ไม่เกินไปกว่านั้น

การหาข้อมูลเกี่ยวกับ paydee ในโลกออนไลน์

สำหรับผู้ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพราะยังไม่แน่ใจว่า paydee ถูกกฎหมายไหม ก็สามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ในโลกอินเตอร์เน็ตได้ โดยอาจจะค้นหารีวิวหรือความเห็นเกี่ยวกับบริการของ paydee ผ่านกูเกิ้ล ซึ่งทำได้ง่ายๆ โดยใช้คำค้นว่า “paydee pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและเป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนคนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะกู้เงินกับทาง paydee ดีหรือไม่ ก็ลองปรึกษาคนใกล้ตัวที่ใกล้ชิดกับเราก็ได้เพื่อขอความเห็นเพิ่มเติม อาจจะเป็นญาติหรือเพื่อนสนิท ซึ่งน่าจะให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการกู้เงินกับ paydee ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top