สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงิน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี อนุมัติไว ไม่ตรวจบูโร

เพราะภาวะเศรษฐกิจที่เผชิญพิษโควิดมานานกว่า 2 ปี ส่งผลให้รายได้ของหลายๆ ท่านลดลง แม้สถานการณ์ดีขึ้นแล้วแต่ยังกลับมาตั้งตัวไม่ได้ ใครที่ประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เรามีช่องทางดีๆ เพื่อเสริมสภาพคล่องในการนำเงินทุนมาตั้งตัว หรือใช้เป็นเงินหมุนเวียนไปก่อน ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ซึ่งในปี 2023 นี้ ธนาคารกรุงศรีได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น เพราะแบงก์เข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนดี โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้พิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร อีกทั้งไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม อำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเงินด่วนเป็นอย่างมาก ขณะที่การคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 300 บาท ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านอย่างแน่นอน โดยท่านใดที่สนใจสินเชื่อบุคคลกรุงศรี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกรุงศรี

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนี้ ที่ผ่านมาถือเป็นเรื่องที่เข้าถึงยากเป็นอย่างมาก เนื่องจากแบงก์ค่อยข้างมีเกณฑ์ที่เข้มงวด อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ปี2023นี้ ธนาคารกรุงศรีจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกรุงศรี โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี เพื่อเปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอิสระ สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อนำไปเติมสภาพคล่อง เป็นการนำเงินทุนไปใช้จ่ายหมุนเวียนในช่วงนี้ไปก่อนได้ ซึ่งมีการผ่อนเกณฑ์โดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร รวมทั้งไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน พร้อมกันนี้ สินเชื่อบุคคลกรุงศรียังมีจุดเด่นคือ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ท่านสามารถดำเนินการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้เลยขั้นตอนเดียวจบ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจึงได้ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2566 ซึ่งมีผู้ใช้งานจริงรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantipอย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้ แม้เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะมีการผ่อนปรนเป็นอย่างมาก หลายท่านอาจจะกังวลเรื่องการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ ว่าจะมีข้อจำกัดหรือไม่ ท่านใดที่ห่วงเรื่องนี้อยู่หมดกังวลได้เลย เนื่องจากสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของธนาคารกรุงศรีนี้อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึงหลักแสนบาท เพียงพอต่อการนำไปใช้เป็นเงินทุนสร้างรายได้อย่างแน่นอน ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 300 บาท และสามารถผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้นานสูงสุดถึง 10 ปี

ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดได้ทราบรายละเอียดของสินเชื่อธนาคารกรุงศรีแล้ว และต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารกรุงศรีที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ และช่องทางที่สะดวกที่สุด คือการยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ เพียงดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะทำการอนุมัติวงเงินให้ท่านทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสินเชื่อธนาคารกรุงศรีสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top