บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน

บ้านแลกเงินกรุงศรี อนุมัติเงินก้อนใหญ่ ปล่อยให้ทุกราย

ท่านใดที่กำลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อน ไม่รู้ว่าควรจะหันหน้าไปพึ่งพาใคร มีความคิดว่าอยากใช้บริการบ้านแลกเงิน แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกแบงก์ไหนดี ซึ่งใครที่ประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้เราได้นำผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีมาแนะนำให้กับทุกท่าน เพื่อช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตัดสินใจ โดยสาเหตุที่แนะนำสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงินก็เพราะว่า จากการติดตามรีวิวบ้านแลกเงิน 2566 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินที่เข้าถึงง่าย อีกทั้ง ยังพิจารณาอนุมัติวเงินสูง ขณะที่การคำนวณดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป 

เปิดรายละเอียดสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีมีดีอย่างไร?

หลังจากได้เกริ่นไปข้างต้นแล้วว่า สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีติดหนึ่งในความนิยมบ้านแลกเงิน 2566 เนื่องจากเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีค่อนข้างพิเศษหากเทียบกับสถาบันการเงินทั่วไป โดยเราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อมาขยายรายละเอียดสินเชื่อให้ทุกท่านทราบกันมากขึ้น โดยสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี หรือเรียกอีกชื่อว่า “home for cash” นั้น ได้มีการปรับปรุงการให้บริการใหม่ โดยพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงกว่าราคาประเมินถึง 3 เท่า หรือสูงสุด 10 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน การคำนวณดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป โดยดอกเบี้ยล่าสุดอยู่ที่ 1.99% เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 3,000 บาท ที่สำคัญบ้านแลกเงินกรุงศรีขยายระยะเวลาให้กู้ได้นานถึง 40 ปี จึงไม่เป็นภาระการผ่อนให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อบ้านแลกเงินอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ บ้านแลกเงินกรุงศรียังเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ทุกกลุ่ม เนื่องจากไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ใครที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็ขอใช้บริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงินได้ ซึ่งบ้านแลกเงินกรุงศรีถือได้ว่าผ่อนปรนเงื่อนไขเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากนี้แล้วยังลดเอกสารที่ต้องใช้ คือไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้วุ่นวาย เพียงเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านของท่าน และโฉนดที่ดินเพื่อเอาบ้านแลกเงินเท่านั้น

สมัครสินเชื่อกรุงศรีบ้านแลกเงินควรทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อใช้บริการบ้านแลกเงินกรุงศรีนั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ทั้งผ่านช่องทางธนาคารที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือสามารถดำเนินการขอสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์กรุงศรได้เลย เพียงเข้าสู่เว็บไซต์จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อบ้านแลกเงิน หรือ home for cash แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อดำเนินการขอสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรี รวมทั้งท่านจะต้องกรอกข้อมูลรายละเอียดบ้านของท่าน เพื่อการพิจารณาสินเชื่อบ้านแลกเงินรวดเร็วยิ่งขึ้น หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการอนุมัติวงเงินบ้านแลกเงินให้ทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
บ้านแลกเงินออมสิน 2566 ล่าสุดสมัครง่ายๆ ดอกเบี้ยก็ไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MOR+1.00% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
Scroll to Top