แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทย

แอปธนาคารกรุงไทยใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็เปิดใช้งานแอพได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

2023เรียกเงินสดเพียงปลายนิ้ว! ค้นหาความสะดวกสบายกับแอปธนาคารกรุงไทย

ประโยชน์ แอปธนาคารกรุงไทย ทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ใช้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโหลดแอปกรุงไทย กรุงไทยปรับปรุงระบบเวลา ภายในแอปนี้มีฟีเจอร์หลักที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในทุกๆ ด้าน และเป็นแหล่งรวมฟีเจอร์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย หนึ่งในฟีเจอร์ธนาคารกรุงไทยที่น่าสนใจคือการถอนเงินผ่านเครื่องเอทีเอ็ม ผู้ใช้สามารถถอนเงินได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต ทำให้เกิดความสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น เพียงแค่ทำการเข้าสู่ระบบแอปธนาคารกรุงไทย แล้วทำการเลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนโอนเงิน ระบบจะออกใบเสร็จผ่านแอปให้ใช้ในการถอนเงินที่เครื่องเอทีเอ็ม

2566แอปธนาคารกรุงไทยเปิดบัญชีออนไลน์ไม่มีขั้นต่ำ ใช้ได้กี่บัญชี และตรวจสอบเครดิตบูโรด้วยตนเอง 

สมัครแอปกรุงไทยอีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจคือการเปิดบัญชีออนไลน์ที่ไม่มีขั้นต่ำ ผู้ใช้สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยออนไลน์ได้โดยง่ายและสะดวก ไม่ต้องมีเงินเริ่มต้นในบัญชีเพื่อทำการเปิดบัญชีใหม่ เพียงแค่เปิดแอปธนาคารกรุงไทยแล้วทำการกรอกข้อมูลที่จำเป็นตามคำแนะนำ ผู้ใช้จะได้รับหมายเลขบัญชีและรหัสผ่านในทันที ไม่เพียงเท่านั้นที่แอปโอนเงินกรุงไทย มีฟีเจอร์ที่ทันสมัยและสะดวกสบายอย่างเดียว ยังมีฟีเจอร์การตรวจสอบเครดิตบูโรออนไลน์ด้วยตนเอง ทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบสถานะเครดิตบูโรของตนเองได้ทุกเมื่อ เปลี่ยนเครื่องโดยไม่ต้องติดต่อศูนย์บริการลูกค้าแอปธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าสถานะเครดิตบูโรของคุณอยู่ในสถานะที่ดี

Krungthai Connext: แอปธนาคารกรุงไทยที่จะเปลี่ยนวิถีการเงินของคุณให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมี วิธีโอนเงินผ่านโทรศัพท์กรุงไทยที่เป็นเครือข่ายของแอปธนาคารกรุงไทย ที่จะรวบรวมและแสดงรายงานทุกความเคลื่อนไหวทางการเงินของคุณผ่านทาง LINE และสมาร์ท AI อีกด้วย ระบบอัจฉริยะในแอปกรุงไทย NEXT จะรู้จักคุณในแบบที่เข้าใจและสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณได้อย่างแม่นยำ แอปธนาคารกรุงไทย ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกคน ทำให้ชีวิตคนไทยทุกภาคส่วนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจากก่อนหน้านี้ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและใช้งานแอปกรุงไทยNEXT ได้ฟรีผ่านทางร้านค้าแอปพลิเคชันทั้ง iOS และ Android

อัปเดตแอปกรุงไทยการเป็นมิตรกับผู้พิการทางสายตา แอปธนาคารกรุงไทย สร้างประสบการณ์การเงิน

การเป็นมิตรกับผู้ใช้เป็นหนึ่งในหลักการออกแบบ User Interface ที่แอปธนาคารกรุงไทย ใส่ใจอย่างสูงส่งผลให้ผู้พิการทางสายตาสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านมือถือได้อย่างสะดวกสบาย โดยการใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ในการออกแบบ UI Accessibility Guideline ตรงตามมาตรฐาน ในปัจจุบันนี้ ผู้ใช้สามารถทำรายการทางการเงินต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การประกันภัย การสมัครสินเชื่อออนไลน์ การถอนเงินไม่ใช้บัตร การเติมเงินเข้าระบบ หรือการจ่าค่าน้ำค่าไฟ ที่สะดวกและรวดเร็ว โดยไม่มีแอปกรุงไทยเข้าไม่ได้ หรือความยุ่งยากในกระบวนการทำรายการแอปธนาคารกรุงไทย   

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top