สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยพร้อมให้วงเงินสูงหลักล้านบาท
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

อยากได้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ต้องทำอย่างไร

ธนาคารกสิกรไทย เป็นธนาคารใหญ่ที่มองเห็นถึงความจำเป็นในการใช้เงินสำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ และมีสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยออกมาเพื่อรองรับความต้องการที่ว่านี้ เพื่อทำให้ปัญหาทางการเงินเป็นเรื่องที่แก้ไขได้อยู่เสมอ สิ่งนี้ทำให้หลายๆ คนสบายใจ และทำให้ไม่กลายเป็นปัญหาในอนาคต คุณสมบัติและรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่อธนาคารกสิกรจะเป็นอย่างไร ตามมาศึกษากันได้เลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย คืออะไร

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีรายได้แน่นอน ไม่มีสลิปเงินเดือนประจำในแต่ละเดือน แต่มีรายได้จากการประกอบอาชีพอิสระตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถสมัคร Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเงินเดือนได้ทั้งสิ้น 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้ ออกแบบมาสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือคนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์โดยเฉพาะ เพราะกสิกรไทยเห็นแล้วว่าประชาชนในกลุ่มนี้ ต้องการที่จะให้พวกเขาได้รับวงเงินกู้ในระบบที่ถูกต้อง แม้ว่าจะไม่ได้มีเอกสารหลักฐานในการทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ชัดเจน ก็ควรที่จะต้องมีโอกาสในการได้รับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรแบบไม่ยาก 

หลักฐานขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ไม่ว่าคุณจะเป็นอาชีพอิสระที่ทำงานแบบใช้แรงงานเป็นหลัก หรือเป็นอาชีพที่ทำงานทางออนไลน์ ก็สามารถที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระตัวนี้ได้ทั้งสิ้น สิ่งสำคัญที่คนที่มีอาชีพนี้จำเป็นจะต้องเตรียมพร้อม ก็คือ หลักฐานทางการเงิน ซึ่งจะต้องอยู่ในรูปแบบหนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย หรืออาจจะเป็นเอกสารในรูปแบบ ภงด 90 รวมไปถึง statement ย้อนหลัง หากมีเอกสารดำเนินการข้อมูลสินเชื่อทั้งหมดนี้ครบถ้วน ก็มีโอกาสที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ไม่ยาก 

สิ่งที่คนสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องเตรียมให้พร้อม

ดังนั้น จะเป็นคุณสมบัติสำคัญมากๆ ที่คนที่ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์จำเป็นจะต้องมี คือ การเก็บรวบรวมเอกสารสัญญาจ้าง รวมไปถึงค่าจ้างต่างๆ ให้ครบถ้วนและเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงนำเงินที่ได้เข้าบัญชี เพื่อเป็นหลักฐานแสดงให้ธนาคารกสิกรไทยเห็นว่า คุณนั้นมีรายได้เข้ามาในแต่ละเดือนอย่างสม่ำเสมอ และเพียงพอที่จะชำระหนี้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ ซึ่งก็จะเป็นหนึ่งในการตัดสินใจ เพื่อทำให้สามารถที่จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อกสิกรได้ในที่สุด 

หากใครสนใจอยากจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อย่ารอช้าที่จะเข้าไปสอบถามข้อมูล รวมไปถึงยื่นเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้อง เพื่อทำให้คุณมีโอกาสในการได้รับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรตัวนี้ก่อนใคร และนำไปใช้เพื่อทำให้ชีวิตของคุณมีความมั่นคงที่มากขึ้นได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top