kashjoy

kashjoy

kashjoy อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความหลากหลายอย่างมากปี 2023
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

รวมข้อมูลล่าสุดของ kashjoy และสิทธิพิเศษในปี 2566 / 2023

สำหรับคนที่สนใจอยากจะกู้เงินกับทาง kashjoy ก็ควรจะทราบก่อนเป็นลำดับแรกว่าจะต้องมีคุณสมบัติและหลักฐานอะไรบ้างที่ใช้ประกอบการกู้ยืมเงิน โดยในส่วนของคุณสมบัติเพื่อกู้สินเชื่อ kashjoy ท่านจะต้องอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 55 ปีบริบูรณ์ และที่สำคัญจะต้องมีสัญชาติไทย สมัคร kashjoy รายได้ต่อเดือนจะต้องเทียบเท่าหรือมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป สมัครสินเชื่อแคชจอยต้องเป็นพนักงานประจำที่ทำงานปัจจุบันของท่านมาต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 6 เดือน ข้อควรทราบอีกประการคือจะต้องมีที่อยู่ในกรุงเทพ ปริมณฑลและจังหวัดชลบุรีเท่านั้น และสำหรับ kashjoy จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือ เบอร์บ้านหรือที่ทำงานและที่อยู่ที่ติดต่อได้โดยสะดวกสำหรับ kashjoy ถ้าไม่เป็นไปตามนี้ก็เป็นไปได้ที่จะไม่ได้รับการอนุมัติ โดย kashjoy คือบริการสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลในรูปของเงินก้อนโอนเข้าบัญชีธนาคารของท่าน สำหรับเอกสารการสมัครก็ประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา ไปจนถึงเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนอายุไม่เกิน 2 เดือน กับ kashjoy รวมถึงสมุดบัญชีธนาคารที่แสดงรายได้ย้อนหลังการเคลื่อนไหวทางบัญชีของท่าน และสมุดบัญชีที่ท่านอยากให้ท่าน kashjoy โอนเงินเข้ามาให้ สำหรับในส่วนของการอนุมัตินั้น เมื่อได้รับข้อมูลต่างๆ จากทางผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว ทางผู้ให้บริการจะทำการพิจารณาตรวจสอบสิ่งที่ได้มาอีกทีเพื่อจะได้ตัดสินใจ หลายคนอาจจะสงสัยว่า kashjoy อนุมัติยากไหม คำตอบก็คือไม่ยากแต่อย่างใด แถมไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการกู้เงินกับ kashjoy อีกด้วยจึงถือว่าสะดวกสบายทีเดียว

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ เกี่ยวกับ kashjoy

ในฐานะแอพกู้เงินออนไลน์ บริการสินเชื่อตัวนี้ถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และในส่วนของแอพ kashjoy ยังสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ ios หรือ android ไม่ว่าท่านจะใช้มือถือแบบไหนก็ติดตั้งแอพตัวนี้ได้หมด ส่วนคนที่สงสัยว่าจะเป็นการกู้เงินดอกต่ำหรือไม่ คำตอบก็คือไม่ต่ำมากแต่ก็ไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดเพราะดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ ส่วนวงเงินอนุมัติของ kashjoy สูงสุดจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนระยะเวลาผ่อนกับทาง kashjoy นั้นจะนานได้สูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว ส่วนคำถามที่อาจจะอยู่ในใจใครหลายคนเมื่อต้องทำการกู้ก็คือ kashjoy เช็คบูโรไหม? คำตอบก็คือไม่มีการระบุอย่างแน่ชัดว่าจะทำการเช็คในส่วนนี้ด้วย ดังนั้นถ้าจะกู้เงินติดบูโรอยู่ก็น่าจะกู้ได้ไม่มีปัญหาอะไร บางท่านอาจจะสงสัยว่านอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลแล้วทางผู้ให้บริการรายนี้ยังมีประเภทสินเชื่ออื่นๆ อีกหรือไม่ เท่าที่ระบุไว้ในข้อมูลของผู้ให้บริการดูเหมือนจะไม่มีแต่อย่างใด ส่วนบางท่านอาจจะสงสัยว่าวงเงินสูงสุดของ kashjoy คือเท่าไหร่ คำตอบก็คือไม่เกิน 1 ล้านบาท

เรื่องของการติดต่อและโปรโมชั่นจาก kashjoy

หากท่านทำบัตรกดเงินสดกับทาง kashjoy ก็จะได้รับของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเดินทางที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใครและมีคุณภาพที่ดีไปใช้เดินทางไปไหนต่อไหนได้ ส่วนช่องทางติดต่อแบบออนไลน์ก็มีในส่วนของเว็บไซต์ที่ลงข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ kashjoy ซึ่งก็คือ https://kbjcapital.co.th/ ส่วนสำหรับเบอร์ติดต่อกรณีอยากสอบถามพนักงานของทาง kashjoy โดยตรง ก็เป็นเบอร์ 1258 ซึ่งโทรไปได้ตลอดตามความสะดวกของท่านผู้อ่าน และถ้าอยากทราบสิทธิพิเศษอื่นๆ ของผู้ให้บริการรายนี้ ก็อาจจะลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมรวมไปถึงการค้นหารีวิวต่างๆ มาอ่าน โดยการพิมพ์คำว่า “สินเชื่อ kashjoy pantip” ลงไปในช่องค้นหากูเกิ้ลแล้วกดค้นหา ท่านก็น่าจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ kashjoy ไม่มากก็น้อย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top