ธอส ม.33

ธอส ม.33

ธอส ม.33 ตอบโจทย์ลูกค้าผู้มีประกันสังคมในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท

ธอส ม.33 สินเชื่อที่อยู่อาศัย ผ่อนค่างวดต่ำ ลดภาระค่าใช้จ่ายให้ลูกจ้างประกันสังคม

ข่าวดีสำหรับมนุษย์เงินเดือน ลูกจ้างที่เป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ม.33 เนื่องจากโครงการ ธอส 2566ได้ออกสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตน หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ธอส ม.33” มาช่วยลดภาระให้กับผู้ที่อยู่ในระบบประกันสังคมที่กำลังผ่อนบ้านอยู่ โดยจะได้รับสิทธิลดอัตราดอกเบี้ย เพื่อให้งวดเงินผ่อนชำระรายเดือนต่ำลง ขณะเดียวกัน ยังสามารถใช้สิทธิรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ม.33ได้อีกด้วย โดยวันนี้เราได้ทำการรวบรวมรายละเอียดของสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33มาอธิบายรายละเอียดให้ท่านได้ทราบกันมากขึ้น เพื่อไม่ให้พลาดรับสิทธิดีๆ เช่นนี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดของธอส ม.33ได้ผ่านข้อมูลด้านล่างนี้

เปิดรายละเอียดสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33

สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33นั้น เป็นความร่วมมือของธอส ม.33ประกันสังคม เพื่อช่วยเหลือมนุษย์เงินเดือนที่อยู่ในระบบประกันสังคม ม.33 เข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยผู้ประกันตน ผ่านการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ม.33กรณีที่กู้สินเชื่อบ้านจากสถาบันการเงินอื่นอยู่ ท่านสามารถรีไฟแนนซ์เพื่อมาเข้าร่วมธอส ม.33ได้ โดยจะได้รับสิทธิส่วนลดดอกเบี้ย เพื่อลดภาระค่าผ่อนชำระรายเดือนของท่านลง เช่น ที่ผ่านมาท่านผ่อนบ้านเดือนละ 7,000 บาท หากเข้าร่วมธอส สินเชื่อบ้าน ม.33แล้ว การคำนวณดอกเบี้ยจะถูกลง เหลือ 1.99% นาน 5 ปี ส่วนนี้จะทำให้ภาระการผ่อนบ้านของท่านลดลง เหลือเพียงเดือนละ 3,000 บาท เป็นต้น เรียกได้ว่าสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33จะเข้ามาช่วยในช่วงที่ภาวะเงินเฟ้อ ข้าวของทุกอย่างปรับราคาแพงขึ้นได้เป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน ในส่วนของลูกหนี้ที่ใช้สินเชื่อ ธอสอยู่แล้ว ก็สามารถเข้าร่วมธอส สินเชื่อบ้าน ม.33ได้เช่นเดียวกัน เพียงท่านแจ้งความประสงค์ลงทะเบียนขอเข้าร่วมธอส ม.33 เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับสิทธิการลดอัตราดอกเบี้ยบ้านเหลือ 1.99% นาน 5 ปี ซึง่จะช่วยลดภาระการผ่อนชำระหนี้ให้กับท่านได้เช่นเดียวกัน โดยการเข้าร่วมสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33จะต้องดำเนินการลงทะเบียนตามเงื่อนไขโครงการที่กำหนดว่า ท่านจะต้องเป็นสมาชิกในประบบประกันสังคมอย่างน้อย 6 เดือนเท่านั้น จึงจะสามารถขอเข้าโครงการธอส ม.33ได้

ต้องการสมัครร่วมสินเชื่อประกันสังคมมาตรา 33ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ ผู้ประกันตน ม.33ที่ต้องการเข้าร่วมสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 วิธีการดำเนินการก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยท่านจะต้องดำเนินการลงทะเบียนเพื่อขอรับรหัสธอส ม.33ก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่สินเชื่อ ธอสจะทำการนัดวันเพื่อเปลี่ยนสัญญาสินเชื่อบ้านให้กับท่าน เพื่อเข้าร่วมสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 โดยการลงทะเบียนขอรับรหัสธอส ม.33นั้นสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ และท่านก็ไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารมากมายในการยื่นขอเข้าร่วมธอส สินเชื่อบ้าน ม.33 ใช้เพียงเอกสารรับรองการเป็นสมาชิกประกันสังคม ม.33 และเอกสารสินเชื่อบ้านของท่าน เป็นต้น หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประกันตน ม.33 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top