finnix

finnix

finnix สินเชื่อออนไลน์ที่ถูกกฎหมายและกำลังมาแรงในปี 2566
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท

จุดเด่นของ finnix เพื่อการกู้ยืมในปี 2566 / 2023

เชื่อว่าคนที่สนใจและพยายามค้นหาตัวเลือกที่ดีในการกู้เงินแบบฉุกเฉิน ย่อมต้องเคยได้ยินชื่อของ finnix มาบ้าง แต่คนที่อาจจะไม่ได้คุ้นหรือไม่เคยได้ยินมาก่อนก็น่าจะสงสัยว่า finnix คืออะไร? ถ้าให้สรุปแบบสั้นๆ ก็คือบริการสินเชื่อแบบแอพกู้เงินที่ไม่ต้องกังวลว่าจะผิดกฎหมาย เพราะเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องชัดเจน และทาง finnix ก็โฆษณาในประเด็นนี้อย่างมั่นใจทำให้เชื่อได้ว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอน โดยสำหรับสินเชื่อ finnix จะเน้นที่ความรวดเร็วในการกู้ คือหลังจากทำเรื่องเรียบร้อยแล้วภายใน 5 นาทีท่านผู้อ่านที่เป็นคนกู้ก็จะได้ทราบผลว่าตัวเองกู้ผ่านหรือไม่ ซึ่งนี่คือจุดเด่นสำคัญของบริการสินเชื่อตัวนี้ แถมยังสามารถทำการกู้ได้จากทุกที่ในประเทศไทยในทุกเวลาจะดึกดื่นค่ำมืดแค่ไหนก็สามารถกู้สินเชื่อผ่านแอพตัวนี้ได้ไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาของทาง finnix ให้เสียเวลาในการเดินทางแต่อย่างใด ส่วนข้อดีอื่นๆ ของสินเชื่อตัวนี้ยังประกอบไปด้วยสามารถรับเงินสูงสุดได้ถึงหลักแสนบาท และการคิดดอกเบี้ยยังแค่เพียง 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน หรือ 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แถมดอกยังเป็นแบบลดต้นลดดอก หมายถึงทาง finnix จะทำการคิดดอกเท่าที่ท่านได้กดใช้ไม่มีการคิดดอกอย่างเรื่อยเปื่อยแต่อย่างใด แถมทาง finnix ยังให้ท่านสามารถเลือกผ่อนได้ตามใจจะจ่ายแค่ดอกเบี้ยก่อนหรือจะจ่าย 3 – 12 เดือนก็ย่อมได้

เงินกู้ฟินนิกซ์รูปแบบต่างๆ สำหรับผู้อยากกู้ finnix

สำหรับประเภทของสินเชื่อจากทาง finnix ก็มีอยู่ด้วยกันสองแบบ แบบแรกคือที่ท่านได้ทราบรายละเอียดไปแล้วและเป็นแบบที่คนทั่วไปกู้ได้คือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ส่วนอีกแบบที่แอพหรือแอป finnix มีให้บริการก็คือสินเชื่ออิกไนท์ ที่วงเงินสูงสุดจะสูงถึง 1,500,000 บาทเลยทีเดียว โดยดอกเบี้ยของเงินกู้ฟินนิกซ์ตัวนี้จะถือว่าต่ำมากคืออยู่ที่ 4.99 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งถือเป็นวงเงินที่ดีสำหรับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ บางคนอ่านถึงตรงนี้แล้วอาจจะเกิดความสงสัยว่าถ้าต้องการเพิ่มวงเงินกับฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้หรือไม่ คำตอบก็คือถ้าหากลองสอบถามเจ้าหน้าที่ดูเกี่ยวกับประเด็นนี้ก็อาจจะทราบคำตอบได้ แต่ส่วนใหญ่แล้วบริการกู้เงินแบบออนไลน์เช่น finnix มักจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้เสมอ ส่วนคนที่สงสัยว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านจะต้องทำอย่างไรบ้าง เท่าที่ทราบโดยทั่วไปแล้วก็ต้องดูคุณสมบัติของตัวท่านเองและเอกสารหลักฐานว่ายื่นครบหรือไม่ หากยื่นครับและไม่ได้มีการบิดเบือนกับทาง finnix คือนำเสนอหลักฐานและกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง ก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรกับการขอสินเชื่อออนไลน์ตัวนี้ให้ผ่าน ส่วนคนที่สงสัยว่าข้อเสียของทาง finnix นั้นมีอะไรบ้าง เท่าที่ทราบก็คือไม่มี จากรีวิวหลายๆ ตัวในโลกออนไลน์ก็พบว่าส่วนใหญ่ให้ความเห็นเป็นไปในทางบวกเพราะถือว่าเป็นการกู้เงินปลอดภัยและสะดวกรวดเร็วมากๆ ทีเดียว

ช่องทางติดต่อ finnix แบบออนไลน์

สำหรับช่องทางในการติดต่อกับผู้ให้บริการรายนี้ในปี 2023 หรือ 2566 ก็มีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ที่ท่านผู้อ่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ finnix ได้อย่าง https://www.finnix.co/ ซึ่งจะมีครบจบในที่เดียวเกี่ยวกับบริการกู้เงินแห่งนี้ ทุกอย่างที่ท่านอยากรู้เกี่ยวกับเงินกู้ฟินนิกซ์ท่านสามารถหาอ่านในนี้ได้หมด สำหรับเบอร์ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ finnix ก็คือเบอร์ 02 113 1113 ซึ่งโทรไปก็จะมีเจ้าหน้าที่ของทางผู้ให้บริการรายนี้คอยรับสายอยู่ และนอกเหนือไปจากนั้นแล้วท่านก็สามารถติดต่อ finnix ทาง facebook และ twitter ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top