Dolfin Money

Dolfin Money

Dolfin Money ผลิตภัณฑ์ยืมเงินออนไลน์ที่เก็บเงินได้อีกด้วย
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

ทำความรู้จัก Dolfin Money และข้อมูลบริการล่าสุดในปี 2566 / 2023

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Dolfin Money แต่อาจจะยังไม่ทราบว่าคืออะไร หากให้กล่าวโดยสรุปแบบง่ายๆ นี่ก็คือบริการสำหรับคนต้องการสินเชื่อหรือเงินมาหมุนแบบรวดเร็วทันใจ โดยสินเชื่อ dolfin นั้นไม่ต้องกังวลหรือสงสัยเลยว่าถูกกฎหมายหรือไม่เพราะว่าเป็นบริการที่ดูแลโดยธนาคารกสิกรไทยหรือ K Bank จึงมั่นใจใน Dolfin Money ได้อย่างแน่นอน โดยสินเชื่อจากทาง Dolfin Money นั้นจะต้องทำการสมัครผ่านมือถือ และจะทำจากที่ไหนก็ได้ในประเทศไทย เพียงแค่ดาวน์โหลดติดตั้งแอพดอลฟินมาไว้ที่มือถือของท่าน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่รองรับระบบ ios หรือ android ก็สามารถติดตั้งได้หมด โดย Dolfin Money ไม่ต้องยื่นเอกสารอะไรให้ยุ่งยาก และรอเวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นท่านก็จะทราบแล้วว่าได้รับสินเชื่อจากทาง Dolfin Money หรือไม่ แถมยังไม่ต้องแสดงตัวตนกับทางธนาคารด้วย โดยอายุของผู้ที่จะสมัครขอสินเชื่อกับทาง dolfin money by kbank ได้จะต้องอยู่ระหว่าง 21 ถึง 70 ปี ไม่มากและน้อยไปกว่านั้นและจะต้องมีสัญชาติไทย และนอกจากนั้นขอ Dolfin Money ก็จะต้องติดตั้ง K Plus ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นของทางธนาคารกสิกรไทยอยู่ก่อนแล้ว ส่วนข้อกำหนดอื่นๆ ของสินเชื่อดอลฟินยังรวมถึงจะต้องไม่เคยสมัครบัตรเงินสด Xpress Loan ของทางกสิกรไทยมาก่อน และจะขอ Dolfin Money จะต้องมีบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่ออื่นๆ กับผู้ประกอบการด้านการให้กู้ยืมหรือสถาบันการเงินมาไม่เกินกว่า 3 แห่ง ในกรณีที่ขอ Dolfin Money แล้วมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท ส่วนเอกสารสำหรับสมัคร Dolfin Money จะต้องทำเป็นรูปแบบไฟล์ JPG หรือ PNG เพื่ออัพโหลดเข้าไปใน K Plus ซึ่งหากเป็นพนักงานประจำหรือบุคคลทั่วไปที่สมัคร Dolfin Money และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยหรือมีรายการเคลื่อนไหวในบัญชีมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปเมื่อขอกู้ดอลฟินมันนี่ก็จะได้รับการยกเว้นไม่ต้องแสดงเอกสารรายได้ของท่าน ส่วนพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินฝากกับที่อื่นขอสินเชื่อ dolfin ก็ส่งเอกสารตามกำหนด

ข้อดีของแอพดอลฟิน บริการจากทาง Dolfin Money

ในการกู้ยืมเงินกับทาง Dolfin Money นั้น ก็จะมีแอพพลิเคชั่นอีกตัวที่จะช่วยให้ท่านจัดการใช้จ่ายเงินที่กู้ยืมมาได้อย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น โดย dolfin wallet คือกระเป๋าเงินดิจิตอลของทางดอลฟินที่ท่านสามารถนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าต่างๆ ได้ และนอกจากนั้นแล้วแอพดอลฟินยังช่วยให้ท่านจัดการกับเงินกู้ Dolfin Money ของท่านได้เป็นระบบ กล่าวง่ายๆ คือจะช่วยให้ท่านได้ทราบว่าต้องนี้ท่านเหลือหนี้เท่าไหร่และจะต้องยังใช้หนี้ Dolfin Money อีกเท่าไหร่ แถมยังมีความปลอดภัยสูงเพราะมีระบบยืนยันตัวตนผ่านรูปถ่ายใบหน้าหรือ NDID เพราะ Dolfin Money ให้ความสำคัญในด้านความน่าเชื่อถือค่อนข้างมากจึงต้องมีการเข้าถึงการใช้งานของแอพพลิเคชั่นหลายชั้น ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก ท่านสามารถที่จะสแกนจ่ายหรือถ้าต้องรับเงินจากผู้อื่นก็โชว์คิวอาร์โค้ดเพื่อรับเงินได้ ส่วนโปรโมชั่นต่างๆ แอพตัวนี้ก็มีมาออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งทางผู้ใช้งานจะทำการส่งข่าวสารถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ Dolfin Money ให้ท่านทราบเป็นระยะๆ สรุปแล้วโดยรวมการกู้เงินกับทาง Dolfin Money ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทั้งด้านความปลอดภัยและคุณภาพในการกู้

ช่องทางติดต่อกับ Dolfin Money

หลังจากได้ทำความรู้จักกับสินเชื่อตัวนี้กันไปแล้ว ก็มาถึงวิธีการเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเป็นลำดับถัดไป โดยทางดอลฟินจะมีเว็บไซต์ https://www.dolfinthailand.com/ ซึ่งออนไลน์อยู่ตลอดและมีข้อมูลต่างๆ ของสินเชื่อให้ท่านผู้อ่านได้ค้นหาเพิ่มเติม ส่วนช่องทางติดต่ออื่นๆ ก็มีในส่วนของเบอร์โทรอย่าง 02 255 5959 ซึ่งโทรได้ตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงสองทุ่ม เพื่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ท่านอยากรู้ของ Dolfin Money ในลำดับถัดไป หรือหากอยากจะอ่านรีวิวหรือความเห็นต่างๆ เกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ก็ลองค้นด้วยคำว่า “dolfin money pantip” ในกูเกิ้ลดูได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top