cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้าน

cimb สินเชื่อบ้านเปิดให้ยืมเงินตอนนี้ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อบ้าน อนุมัติวงเงินสูง ผ่อนค่างวดรายเดือนต่ำ

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ต่างก็มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงินจากสถาบันการเงิน อย่างไรก็ตาม ในการกู้เงินซื้อบ้านนั้น มีหลายธนาคารที่เปิดโอกาสให้กลุ่มเหล่านี้เข้าถึงได้ เพราะต้องการเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มมีบ้านของตัวเองอย่างเท่าเทียม ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอิสระเข้าถึงได้คือ cimb สินเชื่อบ้าน โดยในปีนี้ สินเชื่อบ้าน cimbได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อบ้านโดยเฉพาะ เนื่องจากเล็งเห็นปัญหาคนไทยที่ยังไม่มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง โดยให้สิทธิการคิดดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ อีกทั้งยังอนุมัติวงเงินกู้เงินซื้อบ้านให้สูงอีกด้วย โดยไม่ต้องกังวลว่าหากขอสินเชื่อบ้าน cimbจะโดนภาระค่างวดสูง เพราะธนาคารกำหนดให้การผ่อนบ้านเฉลี่ยไม่เกินเดือนละ 3,000 บาทอย่างแน่นอน หากท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดที่เราได้รวบรวมมาไว้ได้เลย

เปิดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน cimb

หากพูดถึงสินเชื่อ cimbหลายท่านคงจะคิดว่าเป็นแบงก์ที่เข้าถึงยาก และพิจารณาปล่อยสินเชื่อยากมาก แน่นอนว่าหากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น มีข้อจำกัดจริงๆ แต่สำหรับ cimb สินเชื่อบ้านนี้ เรียกได้ว่าธนาคารเป็นอีกหนึ่งแบงก์ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้กู้เงินซื้อบ้านมากที่สุด เพราะเล็งเห็นปัญหาคนไทยยังไม่มีที่อยู่อาศัย จึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขสำหรับสินเชื่อบ้าน cimb โดยเปิดโอกาสให้รายได้น้อย อาชีพอิสระ มนุษย์เงินเดือน รวมทั้งเด็กจบใหม่ สามารถขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารได้ เนื่องจากไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ นอกจากนี้ cimb สินเชื่อบ้านยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่เป็นหนี้เสียสามารถกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคารได้ เพราะไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเหล่านี้จึงทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการจริงรีวิวสินเชื่อ cimb pantipอย่างกว้างขวาง

ทั้งนี้ cimb สินเชื่อบ้านยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ cimb เพื่อขอซื้อบ้านในปี 2566 นี้ โดยจะได้รับวงเงินสินเชื่อบ้าน cimbสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ขณะที่การคำนวณดอกเบี้ยบ้าน cimbนั้นอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึง 3,000 บาท โดยcimb สินเชื่อบ้านให้ระยะเวลาการผ่อนบ้านให้นานสูงสุดถึง 70 ปี ฉะนั้น อัตราค่างวดผ่อนบ้านจึงอยู่ในเรทที่ต่ำ ลดภาระผู้ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนสูง ใครที่กังวลว่ากู้เงินซื้อบ้านแล้วจะโดยจ่ายค่างวดสูง เรื่องนี้หมดห่วงไปได้เลย

สมัครสินเชื่อ cimb ซื้อบ้านทำอย่างไร?

ขณะเดียวกัน ท่านใดที่ได้ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์cimb สินเชื่อบ้านแล้วสนใจนั้น สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อ cimbได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางสาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือการดำเนินการสมัครสินเชื่อ cimbผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร เพียงเข้าสู่เว็บไซต์แล้วเลือกเมนูcimb สินเชื่อบ้าน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอยดบ้านที่ท่านต้องการขอสินเชื่อบ้าน หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อ cimbจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติกู้สินเชื่อบ้านให้ทันที หากใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top