cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์พร้อมให้ท่านแบ่งงวดชำระได้หลายงวด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

cimb สินเชื่อรถยนต์ อนุมัติไว ได้วงเงินสูง แถมไม่เช็คเครดิตบูโร

เด็กจบใหม่ รายได้น้อย รวมทั้งอาชีพอิสระที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว และอยากมีทรัพย์สินอย่างรถยนต์เป็นของตัวเอง แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรเลือกใช้บริการที่ไหนจึงจะได้รับความคุ้มค่า และขอสินเชื่อรถยนต์ได้ง่ายที่สุด ซึ่งวันนี้เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่าน cimb สินเชื่อรถยนต์ ซึ่งในปีนี้ธนาคารได้พัฒนาบริการสินเชื่อรถยนต์ cimbใหม่ให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ในวงเงินอนุมัติที่สูง และคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าในการผ่อนงวดรถ ซึ่งท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่เรารวบรวมมาไว้ได้เลย

เช็ครายละเอียดสินเชื่อรถยนต์ cimb

ที่ผ่านมาหากพูดถึงสินเชื่อ cimbหลายท่านจะคงคิดว่าเป็นธนาคารที่มีข้อจำกัดในการปล่อยสินเชื่อ เนื่องจากส่วนใหญ่จะเน้นให้บริการเฉพาะลูกค้ารายใหญ่ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันธนาคารให้ความสำคัญกับลูกค้ารายเล็กมากขึ้น โดยเฉพาะ cimb สินเชื่อรถยนต์ที่เป็นการผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะเรียกได้ว่าสินเชื่อรถ cimbเปิดให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถขอสินเชื่อรถยนต์ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป โดยcimb สินเชื่อรถยนต์ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ฉะนั้น แม้ท่านเป็นผู้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็จะได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ cimb พร้อมกันนี้ สินเชื่อ cimbรถยนต์ยังไม่ตรวจสอบเครดิตบูโร หมายความว่าแม้เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมา ก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อรถ cimbได้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ cimb สินเชื่อรถยนต์ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่ออนุมัติได้สูงกว่าราคารถยนต์ถึง 2 เท่า เพื่อสามารถนำวงเงินดังกล่าวไปใช้ในการเสริมสร้างรายได้เพิ่มเติมได้อีกด้วย ขณะเดียวกัน สินเชื่อรถ cimb ยังให้สิทธิพิเศษโดยคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์เฉลี่ยการผ่อนชำระรายเดือนไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสร้างภาระการใช้จ่ายรายเดือนเป็นอย่างมาก โดยcimb สินเชื่อรถยนต์ยังให้สิทธิเลือกผ่อนนานได้สูงสุด 10 ปี ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องค่างวดรถ ท่านสามารถเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimb รวมทั้งออกแบบค่างวดด้วยตัวเองได้ด้วย

ต้องการสมัครสินเชื่อรถ cimbทำอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้ติตดามรายละเอียดของcimb สินเชื่อรถยนต์แล้ว และอยากใช้บริการขอสินเชื่อรถยนต์บ้าง ท่านก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการผ่านช่องทางสาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด คือการดำเนินการขอสินเชื่อรถยนต์ cimbผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ จากนั้นเลือกเมนูcimb สินเชื่อรถยนต์แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และรายละเอียดรถยนต์ที่ท่านต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ จากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และจะทำการตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimbและโอนเงินเข้าบัญชีทันที ซึ่งเป็นการดำเนินงานที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึง่หากท่านใดสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อช่องทางด้านล่างนี้เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top