สมัคร k-plus

สมัคร k-plus

สมัคร k-plus วันนี้พร้อมให้ท่านเปิดบัญชีออนไลน์ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

สมัคร kplus เปิดประสบการณ์ใหม่ในการจัดการเงินของคุณบนมือถือ

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการจัดการเรื่องการเงินของคุณกับ สมัคร kplusบนมือถือ การทำให้เงินของคุณในชีวิตปัจจุบันนั้นง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ปลายนิ้วคุณสัมผัส ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลธรรมดาที่อายุตั้งแต่ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และใช้โทรศัพท์ที่รองรับ เช่น มือถือสมาร์ทโฟนที่มีระบบปฏิบัติการ iOS12 หรือ Android 6.0 ขึ้นไปก็สามารถใช้งาน  kplus เวอร์ชั่นล่าสุดได้ 

สัมผัสประสบการณ์การจัดการเงินที่ไม่เคยมีมาก่อน! สมัคร kplusบนมือถือ

ด้วย สมัคร k-plusบนมือถือ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การจัดการเงินที่ไม่เคยมีมาก่อน เรียนรู้วิธีการใช้งานและความสามารถของแอปพลิเคชันนี้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในขั้นตอนการสมัคร และก็มีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นรอคอยอยู่ใน k-plusเพียงแค่คุณสมัคร kplusผ่านการดาวน์โหลดและติดตั้งในโทรศัพท์มือถือของคุณ เราจะทำให้การจัดการเงินของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น สมัครเคพลัสไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อสาขาธนาคารสมัคร kplus ผ่านตู้ ทุกสิ่งที่คุณต้องการสามารถทำได้ผ่านแอปพลิเคชัน kplusที่มีให้บริการในระบบปฏิบัติการ iOS, Android, และ Huawei App Gallery โทรศัพท์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ผ่าน 3G, 4G, หรือ 5G คุณสามารถดาวน์โหลด  kplus เวอร์ชั่นล่าสุดได้ทันทีผ่านร้านค้าแอปเพื่อให้คุณเริ่มใช้งานและเข้าสู่โลกของการจัดการเงินที่สะดวกสบายได้เลย สมัคร k-plus บนมือถือของคุณ สมัคร k-plus ไม่มีบัญชีเพื่อเริ่มต้นประสบการณ์การจัดการเงินที่สะดวกสบายกับเราได้ทันที เพียงแค่ไม่กี่คลิก คุณจะได้รับความสะดวกสบายในการเข้าถึงบัญชีและการทำธุรกรรมทางการเงินที่ง่ายที่สุด สมัครใช้งานวันนี้และเปลี่ยนวิธีการจัดการเงินให้ง่ายขึ้น เริ่มต้นสร้างสมดุลทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพกับเราเปิดบัญชี kplus!

2566เรียนรู้วิธีสมัคร kplus ผ่านแอปพลิเคชันธนาคารกสิกรไทย ไม่ต้องเข้าสำนักงานธนาคาร!

การสมัคร kplusผ่านแอปพลิเคชันธนาคารกสิกรไทยมีความสะดวกและง่ายมาก ท่านสามารถทำการสมัครได้โดยไม่ต้องมีการเข้ามาที่สำนักงานธนาคารด้วยตนเอง วิธีสมัคร k-plusสามารถดำเนินการทำรายการผ่านทางตู้เอทีเอ็มหรือสามารถวิธีสมัคร kplus ในโทรศัพท์ได้ทันทีที่คุณต้องการใช้บริการ เพื่อความสะดวกในการสมัคร k-plus ผ่านตู้เอทีเอ็ม ท่านสามารถทำรายการได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00 22.00 น. ท่านสามารถดำเนินการแอพ kplusได้ตามขั้นตอนดังนี้ครับ

  • เลือกเมนู “พร้อมเพย์/สมัครบริการ SMS ขยันบอก/ kplus สมัคร/KCyber/อื่นๆ” บนหน้าจอตู้เอทีเอ็ม หลังจากนั้นเลือก “บริการ K PLUSและทำการกด “สมัครบริการ”.
  • เมื่อท่านเลือกสมัครบริการ K PLUS สามารถใช้บัตรที่ผูกกับบัญชีทำรายการได้ จากนั้นติดตามคำแนะนำที่ปรากฎบนหน้าจอตามลำดับขั้นตอน.

2023สมัคร kplus ผ่านโทรศัพท์ด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

หากท่านต้องการสมัคร kplus แอพธนาคารกสิกรไทยผ่านโทรศัพท์ด้วยตนเอง ให้ท่านทำตามขั้นตอนช่องทางดังต่อไปนี้ครับ

  • เงื่อนไขการสมัครเริ่มต้นด้วยการเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน K PLUS บนโทรศัพท์มือถือของท่าน และเลือกทำการสมัครทันที.
  • กรอกข้อมูลเอกสารที่ใช้ที่จำเป็นตามที่ระบุให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อให้ท่านสามารถเข้าสู่ระบบและใช้บริการได้โดยไม่มีข้อผูกมัด.
  • ตั้งค่าและยืนยันรหัสผ่านการใช้งานออนไลน์ ท่านสามารถกำหนดรหัสผ่านที่คุณต้องการเพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบแอปพลิเคชัน K PLUS ต่อไป.

เมื่อท่านดำเนินการตามขั้นตอนข้อกำหนดทั้งหมดเสร็จสิ้น ท่านจะสามารถสมัคร k-plusได้ทันที และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชันได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top