แอปป๋า

แอปป๋า

แอปป๋า เปิดให้ยืมเงินง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ข้อมูลล่าสุดของแอปป๋า สำหรับผู้กู้เงินด่วนในปี 2566 / 2023

หนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคนสำหรับการกู้เงินด่วนแบบฉุกเฉินต้องรีบทำการใช้เงินและอยากได้หนทางที่จะเข้าถึงบริการเงินกู้ที่รวดเร็วที่สุด คงจะหนีไม่พ้นที่จะมีการกู้กับแอปป๋ารวมอยู่ด้วย เพราะว่าแอปตัวนี้ให้บริการอย่างฉับไวทันทีไม่ต้องเสียเวลารอนานมาก แถมยังเป็นแอปป๋าใจดีให้ยืมที่สามารถเลือกประเภทของสินเชื่อได้ แต่หลายคนอาจจะยังไม่มีข้อมูลมากพอเกี่ยวกับแอปป๋า บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่เชื่อว่าน่าสนใจและจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ต้องการกู้ยืมเงินในปี 2566 หรือ 2023 นี้อย่างแน่นอน ก่อนอื่นเลยก็คือคนที่ต้องการจะดาวน์โหลดแอปตัวนี้ควรจะทราบก่อนว่า ไม่ว่าท่านจะใช้มือถือระบบ android หรือสมาร์ทโฟนก็สามารถติดตั้งแอปป๋าได้หมดเพราะรองรับเกือบจะทุกระบบ เพื่อให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อป๋าที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ แต่ในการจะติดตั้งแอปจะต้องแน่ใจว่าท่านผู้อ่านใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตประเภท 4G หรือ 5G ไม่ได้ใช้สัญญาณแบบไวไฟเพราะจะทำให้การสมัครแอปป๋าเพื่อขอกู้ไม่ประสบความสำเร็จได้ และที่สำคัญก็คือไม่ว่าท่านผู้อ่านจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถโหลดแอพป๋ามาไว้ที่มือถือของท่านได้ นอกจากนี้แล้วแอปยืมเงินตัวนี้ยังถือว่าเป็นแอปเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างแน่นอน จึงมั่นใจได้ว่าบริการจากแอปป๋านั้นปลอดภัยและจะไม่ทำให้ท่านประสบปัญหาใดๆ ทางด้านกฎหมายระหว่างกู้ยืม และในเมื่อท่านผู้อ่านได้ทราบคำตอบต่อคำถามที่ว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหมแล้ว ก็มาสู่เรื่องของขั้นตอนในการกู้ยืมเป็นลำดับถัดไป

เงื่อนไขและคุณสมบัติเพื่อใช้แอปป๋า

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินกับแอปป๋า ลำดับขั้นตอนไม่ได้มีความยุ่งยากวุ่นวายแต่อย่างใด ขั้นแรกก็คือท่านจะต้องเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการจะกู้เสียก่อน จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อที่จะมีเรื่องของการยืนยันตัวตนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งขั้นตอนนี้ก็หมายถึงท่านจะต้องยืนยันว่าเป็นตัวท่านเองจริงๆ ที่มาใช้บริการแอปป๋าซึ่งการยืนยันดังกล่าวทำได้โดยทั้งกรอกหมายเลขบัตรประชาชน ไปจนถึงการถ่ายรูปใบหน้าของท่านซึ่งแอปป๋ายืนยันได้ถึงความปลอดภัยเพราะการระบุตัวตนจะทำภายใต้มาตราฐาน NDID ส่วนคุณสมบัติก็ไม่ได้มีอะไรมากมายนัก เพราะเอกสารที่ใช้ก็คือบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารของท่าน ซึ่งแปลว่าสำหรับแอปป๋าแล้วจะอายุเท่าไหร่ก็ได้ตราบเท่าที่มีงานทำอย่างชัดเจน ส่วนเงื่อนไขเท่าที่ทราบก็ไม่ได้มีการระบุอย่างชัดเจนนัก โดยหากต้องการยืมสินเชื่อที่เป็นกึ่งๆ สินเชื่อเงินสด ก็จะมีในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถขออนุมัติได้ 5 เท่าของเงินเดือน โดยวงเงินจะอยู่ระหว่าง 1,000 บาทไปจนถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว ส่วดอกเบี้ยที่แอปป๋าคิดจะอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนระยะเวลาให้กู้จะอยู่ที่ 12 เดือน และสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย สินเชื่อตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว แม้อาจจะไม่รวดเร็วถึงขนาดนั้นแต่แอปป๋าก็จะไม่ใช้เวลาในการอนุมัตินานเช่นเดียวกัน

การหาข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับแอปป๋าในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่ต้องการหาอ่านรีวิวหรือความเห็นต่างๆ เกี่ยวกับแอปป๋าในอินเตอร์เน็ต เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างมากทำให้การค้นหาข้อมูลในโลกออนไลน์เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว เพียงเข้าไปในกูเกิ้ลแล้วใช้คำค้นต่างๆ เช่นในกรณีของแอปตัวนี้ก็ลองค้นด้วยคำว่า “แอปป๋า” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจเกี่ยวกับแอปตัวนี้ไม่น้อย หรือถ้าท่านต้องการอยากกู้เงินแบบทันใจผ่านแอปอื่นก็พิมพ์คำว่า “สินเชื่อเงินสด 30 นาที” ก็น่าจะได้ผลและได้ข้อมูลที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน แต่รวมๆ แล้วการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแอปป๋าเพียงอย่างเดียวก็น่าจะพอ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
Scroll to Top