Offer Categories: สินเชื่อรถมือสอง

cimb สินเชื่อรถยนต์พร้อมให้ท่านแบ่งงวดชำระได้หลายงวด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อเงินติดล้อมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือกกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีวันนี้ เปิดให้สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ธนชาตใช้เพียงเล่มทะเบียนรถก็กู้ได้แล้ว
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 14.84% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกและวงเงินก็สูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถมือสอง ไม่มีเงินสด ก็มีรถในฝันได้ 

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การมีรถยนต์ส่วนตัวช่วยให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกยิ่งขึ้น  แม้ว่าจะเป็นรถใช้แล้วก็ตาม สินเชื่อรถยนต์มือสองก็เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ที่ไม่มีเงินสดเพียงพอ สามารถเป็นเจ้าของรถในฝันของตัวเองได้ แต่สำหรับมือใหม่การยื่นขอสินเชื่อรถมือสองก็จำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลในด้านที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง เพื่อป้องกันไม่ให้โดนหลอก ทั้งวิธีการขั้นตอนสมัครขอสินเชื่อ รวมไปถึงเอกสารประกอบการพิจารณา และอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถ ซึ่งผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถมือสองต้องมีความรู้พื้นฐานเพื่อจะได้เตรียมความพร้อมในการใช้บริการได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้การวิเคราะห์รายละเอียดสินเชื่อรถมือสองเพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบว่าควรจะยื่นกู้กับธนาคารไหนดี ก็มีความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการสินเชื่อรถมือสองมีข้อมูลที่ง่ายต่อการพิจารณา มาทำความเข้าใจกันดีกว่าว่าต้องเรียนรู้เรื่องใดกันบ้าง 

สินเชื่อรถมือสองกับขั้นตอนการสมัครขอสินเชื่อ

ก่อนที่จะขอสินเชื่อรถยนต์มือสองทำอะไรก่อนบ้าง แน่นอนกว่าการจะซื้อรถยนต์สักคัน ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตนเอง ทั้งในด้านพฤติกรรมการใช้งาน ขนาด และที่สำคัญคือราคา โดยควรมองหาแหล่งขายรถมือสองที่น่าเชื่อถือ มีที่มาของรถและประวัติการใช้งานที่ชัดเจน และประเมินราคาขายที่ยุติธรรม นอกจากนั้นการขอสินเชื่อรถมือสองก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองด้วยว่าเข้าหลักเกณฑ์ที่สามารถจัดไฟแนนซ์รถมือสองได้หรือไม่ ทั้งในแง่ของจำนวนรายได้ แหล่งที่มาของรายได้ รวมไปถึงเอกสารต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ประกอบการพิจารณาสินเชื่อรถมือสอง 

รายละเอียดสินเชื่อรถมือสองที่ผู้ต้องการใช้บริการควรรู้

 สิ่งที่ต้องศึกษาเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาและตัดสินใจในการยื่นสมัครสินเชื่อรถมือสองมีด้วยกันหลายอย่าง ทั้งอัตราดอกเบี้ยรถมือสองที่ต้องไม่สูงจนเกินไป จนทำให้ไม่สามารถผ่อนได้ไหว นอกจากนั้นยังรวมไปถึงเงื่อนไขในการรับจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ทั้งในด้านการวางเงินดาวน์ รายละเอียดการผ่อนชำระไฟแนนซ์รถมือสอง รวมไปถึงการวางแผนบริหารจัดการเงินสำหรับนำมาชำระหนี้ที่ต้องมีต่อเนื่อง และกรณีที่ขาดส่งสินเชื่อรถมือสองจะมีวิธีการดูแลอย่างไร เพื่อให้ไม่ถูกยึดรถไปก่อน ซึ่งผู้ที่ต้องการซื้อรถมือสองจะต้องคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจ

สินเชื่อรถมือสองกับผู้ให้บริการที่น่าสนใจ 

ในปี 2566 หรือ 2023 ซึ่งมีการฟื้นตัวของเศรษฐกิจหลังจากซบเซาจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ทำให้ความต้องการซื้อรถรถมือสองมีเพิ่มขึ้น โดยหากสงสัยว่าจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนาคารไหนดี ในตลาดผู้ให้บริการสินเชื่อรถมือสองล่าสุดมีผู้ให้บริการมากมาย ทั้งบริษัทที่เป็นธนาคารสถาบันการเงินชั้นนำ รวมไปถึงบริษัทสินเชื่อใหม่ ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในรูปของธนาคารก็มีเพิ่มขึ้น ซึ่งการจะขอสินเชื่อรถยนต์มือสองกับที่ใด ก็ควรจะศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยรถมือสอง คุณสมบัติและเงื่อนไขในการขอสินเชื่อ รายละเอียดการชำระสินเชื่อรถยนต์มือสอง ซึ่งหากศึกษาข้อมูลสินเชื่อรถมือสองและเปรียบเทียบมาเป็นอย่างดี ก็เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับการการตัดสินใจ 

Scroll to Top