Offer Categories: สินเชื่อบ้านแลกเงิน

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรใช้เอกสารน้อย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (เป็นไปตามประกาศของธนาคาร)
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
บ้านแลกเงินออมสิน 2566 ล่าสุดสมัครง่ายๆ ดอกเบี้ยก็ไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MOR+1.00% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
บ้านแลกเงินกสิกร ให้ขอสินเชื่อแล้ววันนี้ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 9.60% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
บ้านแลกเงินกรุงไทยอนุมัติรวดเร็วพร้อมรับเงินก้อนฉุกเฉิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เปิดให้ลงทะเบียนรับเงินได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท

สินเชื่อบ้านแลกเงิน เปลี่ยนสินทรัพย์เป็นทุน หนุนสภาพคล่องเงินสด 

ปัญหาการเงิน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความเครียดให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะการต้องใช้เงินก้อนโตในเวลาที่เร่งด่วน การเอาบ้านเข้าธนาคารหรือนำไปจำนองในรูปแบบสินเชื่อบ้านแลกเงิน จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางออกให้แก่ผู้ที่ต้องการเงินสดไปใช้จ่ายเพื่อเป้าหมายต่าง ๆ โดยสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยขอสินเชื่อบ้านก็อาจจะยังไม่ทราบถึงวิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน โดยหลายคนอาจจะจะเลือกทำความเข้าใจด้วยการค้นหา ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้าน pantip ซึ่งก็เป็นข้อมูลพื้นฐานได้ระดับหนึ่ง แต่การทำความเข้าใจในสินเชื่อบ้านแลกเงิน ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการกู้บ้านเพราะมีผลผูกพันในระยะยาว และมีจำนวนเงินเยอะ การขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านจากผู้ที่มีประสบการณ์หรือเชี่ยวชาญ รวมไปถึงศึกษาข้อมูลสินเชื่อบ้านแลกเงินจากแหล่งต่าง ๆ ให้รอบด้านและครบถ้วนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเพื่อให้ง่าย เราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ติดตามกันแล้ว 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน กับความเป้าหมายและความเหมาะสมในการกู้เงิน

สำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ อาจจะมีหลายคนที่เพิ่งฟื้นตัวจากผลกระทบจากการแพร่ะระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อการลงทุนด้านต่าง ๆ สินเชื่อบ้านแลกเงิน อาจจะเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหา โดยเงินกู้บ้านแลกเงินนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด อาคารพาณิชย์ หรือที่ดินเปล่า ที่ผ่อนหมดแล้ว เพื่อนำไปจำนองกับธนาคาร สำหรับการรับเงินก้อน หรือใช้เพื่อรวมหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ ไว้ที่เดียว เพราะสินเชื่อบ้านแลกเงินส่วนใหญ่จะมีการคิดดอกเบี้ยบ้านที่ถูกกว่าสินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือเงินกู้นอกระบบอื่น ๆ ซึ่งการทำความเข้าใจกับเหตุผลในการขอสินเชื่อเหล่านี้ ก็จะทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับผู้จะขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน 

ก่อนที่จะเลือกว่าจะสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงิน สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจเป็นอันดับต้น ๆ อีกเรื่องก็คือ การตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขในการใช้บริการสินเชื่อบ้าน โดยผู้ที่ต้องการเอาบ้านเข้าธนาคาร จะต้องมีคุณลักษณะพื้นฐาน โดยต้องมีรายได้ประจำ และมีหลักฐานแสดงที่มาของรายได้อย่างชัดเจน รวมถึงมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ส่วนผู้ที่ต้องการลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อบ้านแลกเงินที่เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มี Statement หรือเอกสารอื่น ๆ ที่แสดงที่มาของรายได้ประกอบการพิจารณา โดยมีแหล่งปล่อยกู้หลากหลาย ทั้งสินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส  สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน บ้านแลกเงินกสิกร รวมไปถึงธนาคารอื่น ๆ และสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ 

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ส่องอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ 

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านแลกเงิน ก็มีสิ่งที่ต้องพิจารณาโดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยบ้าน หรือค่าธรรมเนียมในการดำเนินการด้านต่าง ๆ โดยส่วนใหญ่อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านจะคิดแบบลดต้นลดดอก ยิ่งชำระเยอะก็จะยิ่งปลอดหนี้ได้เร็ว ซึ่งแต่ละแหล่งเงินกู้ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันไป ส่วนค่าธรรมเนียมนั้น สินเชื่อบ้านแลกเงินก็จะมีค่าจดจำนองที่ 1 % ของวงเงินกู้ ค่าอากรแสตมป์ที่ 0.5 % รวมไปถึงการเอาบ้านเข้าธนาคารยังมีค่าประเมินหลักทรัพย์ ค่าประกันอัคคีภัย ซึ่งการจะได้วงเงินสูงก็จะต้องมีสินทรัพย์ที่ได้คุณภาพด้วย 

Scroll to Top