Offer Categories: สินเชื่อจำนำรถ

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ สมัครวันนี้รับเงินใน 5 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถออมสินตอนนี้ พร้อมรับเงินก้อนหมุนเวียนทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ล่าสุด ทำได้เลยไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อจำนำรถ เปลี่ยนรถเป็นทุน หมุนเป็นเงินสดแบบสบาย ๆ 

หลายครั้งที่จำเป็นต้องเร่งรีบใช้เงิน แต่ขัดสนหนทาง เพราะขาดเงินสำรองในบัญชี สิ่งที่จะพอช่วยได้ก็คือ การจำนำรถ ยานพาหนะที่สามารถนำมาใช้แปลงสินทรัพย์ให้เป็นทุน รับเป็นเงินก้อนได้ โดยการใช้บริการสินเชื่อจำนำรถก็มีเรื่องที่ต้องใส่ใจในการพิจารณา เพราะกว่าจะซื้อหามาได้ก็ยากลำบาก หากปล่อยให้โดยยึดไปก็อาจจะยากที่จะซื้อใหม่อีกครั้ง โดยก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแหล่งบริการรับจํานํารถจะต้องตรวจสอบเพื่อมองหาจุดเด่นข้อเสนอโดนใจของแต่ละที่ รวมไปถึงทำความเข้าใจเกี่ยวกับเงื่อนไข คุณสมบัติ รวมไปถึงเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการยื่นขอสินเชื่อจำนำรถ ซึ่งสำหรับในปี 2566 หรือ 2023 นี้มีรูปแบบการกู้รถแลกเงินแบบไหนให้บริการบ้าง มาหาคำตอบ และเรียนรู้รายละเอียดสินเชื่อรถให้มีความเข้าใจก่อนที่จะเลือกใช้เป็นเครื่องมือหมุนเงินสด โดยอาศัยสินเชื่อจำนำรถมาเป็นตัวช่วย

สินเชื่อจำนำรถกับหลายทางเลือกผู้ให้บริการ 

ในประเทศไทยมีแหล่งบริการจัดไฟแนนซ์รถหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นสถาบันการเงินแบบธนาคาร รวมไปถึงที่เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับการให้บริการสินเชื่อจำนำรถ โดยมีทั้งการจํานํารถจอดถูกกฎหมาย รวมไปถึงจํานํารถนอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นจํานํารถยนต์ และจํานํามอเตอร์ไซค์ ซึ่งเงื่อนไขในการให้บริการสินเชื่อจำนำรถก็อาจจะแตกต่างกันไป ทั้งจํานํารถจอด โดยใช้รถเป็นหลักประกันไว้แก่ผู้ปล่อยกู้ เมื่อชำระเงินครบก็สามารถนำรถกลับคืนไปได้ นอกจากนั้นยังมีจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอด ซึ่งข้อกำหนดต่าง ๆ ในรูปแบบนี้ก็อาจจะต้องใช้หลักประกันอย่างอื่นเพิ่มขึ้น รวมไปถึงดอกเบี้ยจะสูงกว่า ซึ่งจะเลือกใช้บริการจำนำรถกับที่ไหนก็ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อน

รายละเอียดเงื่อนไข คุณสมบัติผู้ต้องการขอสินเชื่อจำนำรถ

ก่อนที่จะเลือกว่าจะจำนำรถกับแหล่งบริการไหน สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การตรวจสอบคุณสมบัติ และเงื่อนไขของตนเองก่อนว่าสามารถขอสินเชื่อรถที่นั้น ๆ ได้หรือไม่ โดยรายละเอียดพื้นฐานที่มีความคล้าย ๆ กันก็คือ ผู้ต้องการจัดไฟแนนซ์รถจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถที่ต้องการขอสินเชื่อจำนำรถ มีรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป รถต้องมีอายุไม่เกินกว่าที่ผู้รับจํานํารถกำหนด ซึ่งจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้พร้อม ซึ่งมีทั้งบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มรถตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ว่าจะเป็นสลิป หรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สินเชื่อรถ ซึ่งสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อจำนำรถของแต่ละที่ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตนเอง

สินเชื่อจำนำรถกับอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และการผ่อนชำระ 

เพื่อให้มั่นใจว่าสินเชื่อรถแลกเงินที่จะใช้บริการนั้น มีจุดเด่นที่น่าสนใจและดีพอ ก็ต้องมาพิจารณาถึงอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และการผ่อนชำระ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่สร้างประโยชน์ให้แก่ผู้ขอสินเชื่อจำนำรถ โดยแต่ละแหล่งบริการ ไม่ว่าจะเป็นธนาคาร หรือบริษัทรับจัดไฟแนนซ์รถ จะมีการเสนออัตราดอกเบี้ยในแต่ละประเภทรถที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รวมไปถึงวงเงินในการอนุมัติสินเชื่อจำนำรถ ซึ่งบางแห่งให้วงเงินเต็ม 100 % สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และผ่อนได้นานถึง 84 เดือน โดยสินเชื่อจำนำรถที่ดีและเหมาะสม จะต้องมีดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไป และมีระยะเวลาในการจ่ายคืนให้เลือกตามความสะดวก เพื่อจะได้ไม่ต้องแบกภาระหนี้ที่หนัก จนไม่สามารถผ่อนไหว 

Scroll to Top