Me Waew Cafe and Bistro คาเฟ่อบอุ่นบนพื้นที่ 4 ไร่ ของวันสบายกับครอบครัว

มีแวว คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเป็นร้าน มีแวว คาเฟ่ ในปัจจุบันที่มีพื้นกว่า 4 ไร่ คุณปุ๋ย พจนีย์ วิเศษสิทธิ์ (คุณแม่ของคุณแวว) เล่าว่าที่แห่งนี้เราเอาไว้ปลูกกล้วยเพราะตั้งใจจะนำกล้วยเหล่านั้นมาใช้ในงานเทศกาลต่างๆ แต่ด้วยภารกิจที่มากมายของครอบครัวทำให้พื้นที่แห่งนี้ถูกปล่อยทิ้งร้าง ไม่มีคนดูแล จึงตั้งใจปรับปรุงพื้นที่แห่งนี้ใหม่ โดยส่งต่อให้ลูกสาวคนโต คุณแวว เสาวลักษณ์ ธรรมอภิพล เข้ามาเป็นหลักในการบริหารจัดการ

มีแววที่จริงไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดใหญ่ แต่เราตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุด คุณภาพดีที่สุดให้ลูกค้า อยากให้ลูกค้ามีความสุขที่เราได้แบ่งปันบรรยากาศสวยๆ กำไรของร้านไม่ได้อยู่ที่จะต้องมีลูกค้าเยอะ หรือว่ารายได้เข้าร้านมากมาย แต่ลูกค้าสามารถรับรู้ถึงสิ่งที่เราแชร์เรื่องราว อาหาร และบรรยากาศความอบอุ่นเป็นกันเองที่เรามอบให้และมีประสบการณ์ดีๆ ไปพร้อม กับเรา

มีแววคาเฟ่บรรยากาศผ่อนคลายบนเนื้อที่ 4 ไร่

คุณแววและคุณแม่ ตั้งใจอยากให้ มีแวว ค่าเฟ่ แอนด์ บิสโทร เป็นพื้นที่พักผ่อน รับบรรยากาศธรรมชาติ โดยจัดสรร คัดเลือกและตกแต่งทุกตารางนิ้วอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทุกคนที่มาเยี่ยมเยือนได้มีพื้นที่สงบ อบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนนั่งรับประทานอาหารที่บ้าน หากพูดถึงเมนูอาหารของมีแวว คาเฟ่จะเน้นเมนูอาหารจานเดียว รวดเร็ว ไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน

ซึ่งวันนี้คุณแววแนะนำว่าต้องเริ่มที่เมนูอาหารว่างก่อนอย่าง ปีกไก่ทอดเกลือ ที่เจ้าของร้าน Recommend ว่าต้องสั่งถัดมาเป็น ผัดหมี่โคราช จานเด็ดประจำร้าน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เส้นหมี่ส่งตรงมาจากอำเภอพิมาย ที่การันตีว่าเป็นเจ้าเดียวที่ยังคงทำเส้นจากมือ รสชาติของจานนี้เข้มข้นกำลังดี มีความเผ็ดในตัว อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ต่อมาผัดหมี่มีแวว เส้นหมี่สีชมพู เสิร์ฟคู่กับกุ้งตัวโต พร้อมกับเครื่องเคียงครบเครื่องทั้งกากหมูทอด เกี๊ยวทอด ถั่วงอก

ส่วนเครื่องดื่มที่เป็น ซิกเนเจอร์ นั่นคือ น้ำมะพร้าวปั่น กลิ่นหอม หวานเต็มรสน้ำมะพร้าวแท้ที่คัดมะพร้าวคุณภาพดีจากสวน ปั่นรวมกันทั้งน้ำและเนื้อจึงทำได้รสชาติเข้มข้น คุณแววบอกว่าบางวันหากไม่ได้มะพร้าวตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ วันนั้นจะไม่ขายเมนูนี้ เพราะไม่อยากให้ลูกค้าผิดหวังเรื่องรสชาติ ต่อกันที่ เครื่องดื่มขายดีอย่าง เอสเพรสโซ่ รสชาติเข้มข้นที่ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพ จาก บอน เอสเพรสโซ่ ดิเอโวโล่ หอมนมหวานมันกำลังดี และ สตรอว์เบอร์รี่ อิตาเลี่ยน โซดา ที่ได้น้ำเชื่อมโทรานี่กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ มาเติมความหวานชื่นใจ ดับกระหายคลายร้อน

ร้านนี้เราทั้ง 2 คน ตั้งใจและต้องการให้ทุกอย่างนั้นดีที่สุด ก่อนที่จะเปิดร้านทางเราก็ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปกับบอนกาแฟ ที่นครปฐม และศึกษาผลิตภัณฑ์เพื่อมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพจนในที่สุดเราตัดสินใจจึงเลือกใช้ ลามาร์ซอคโค ลิเนีย พีบี เอวี เพราะตัวเครื่องช่วยรักษาอุณหภูมิของการชงกาแฟให้คงที่ในทุกแก้ว รวมทั้งควบคุมอุณหภูมิการทำเอสเพรสโซ่ได้ และยังเป็นระบบดิจิทัลด้วยทำให้สะดวกต่อการใช้งาน และสามารถตั้งโปรแกรมประหยัดพลังงาน เมื่อเครื่องอยู่ในโหมดสแตนด์บายได้อีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เรามั่นใจในแบรนด์ และคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบอนกาแฟที่มีดีกรีความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจร


Me Waew มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร
88 ซอย 8 หมู่ 5 ตำบลคลองใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม (Google Map)
เปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 น.
โทร. 09 5112 4767
Facebook : Me Waew มีแวว คาเฟ่แอนด์บิสโตร

87 / 100 SEO Score