Fiore Galleria Foral Cafe’คาเฟ่ในร้านดอกไม้ ณ ลาดพร้าว 101

Adsense

Fiore Galleria Floral Café หรือเรียกได้ว่าเป็นทั้งคาเฟ่และแกลลอรี่ดอกไม้ในที่เดียวกันที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับลูกค้าที่เข้ามาดื่มกาแฟไปพร้อมกับนั่งดูดอกไม้ไปเพลินๆ มาแล้วเหมือนได้มานั่งคุยกับเพื่อน ผ่อนคลายความเครียดและได้ชื่นชมความงามจากศิลปะการจัดดอกไม้ไปพร้อมกัน

Fiore Galleria Floral Café บรรยากาศเหมืนอยู่ในสวนดอกไม้

หากพูดถึงดอกไม้นั้นคุณกีต้าร์นำเอาดอกไม้ที่ใช้จากการออกอีเว้นท์แต่ยังสภาพอยู่ดีกลับมานำจัดแต่งใหม่ให้ดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ส่วนเครื่องประดับตกแต่งร้าน และจานชามทั้งหมดในร้านด้วยความที่เป็นนักสะสมก็หยิบของที่มีอยู่มาใช้งานซึ่งมาจากจินตนาการที่ว่า “กลัวว่าน้องจะเหงา และไม่ได้ทำหน้าที่ตัวเอง” ตัวร้านคุณกีต้าร์เองเล่าว่าจะปรับเปลี่ยนลุคใหม่ให้ร้านอยู่เสมอ ระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือน ที่ร้าน Fiore Galleria Floral Café ได้เปิดบริการให้กับลูกค้า สิ่งที่คุณกีต้าร์พูดกับเราด้วยรอยยิ้มว่า เขากำไรแห่งความสุขมาเต็มๆ ซึ่งนั้นก็เพียงพอสำหรับเราแล้ว ส่วนในอนาคตคุณกีต้าร์บอกว่าจะมีคอร์สสอนเกี่ยวกับศิลปะดอกไม้โดยจะเปิดเป็น Season พร้อมกับ After Noon Tea และโปรเจค หยิบประวัติศาสตร์มากินได้ โดยเปิดคอร์สสอนทำขนมไทยโบราณมาประยุกต์ตามแบบฉบับของตัวเอง ความพิเศษของเมนูในวันนี้ทุกจานถูกเสิร์ฟออกมาอย่างดีพร้อมดอกไม้ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของร้าน และผลไม้ตามฤดูกาล

Fiore Galleria Floral Café
Black Orange เครื่องดื่มยอดนิยม กาแฟรสเข้มเข้ากันกับความเปรี้ยวของบอนจูซ น้ำส้มเข้มข้นช่วยเติมความสดชื่นยามบ่ายได้เป็นอย่างดี
Fiore Galleria Floral Café
Set Lemon Tea เสิร์ฟคู่กับสโคน
Fiore Galleria Floral Café
Cappuccino เสิร์ฟคู่กับคุ้กกี้ข้าวโอ๊ตหวานน้อยเอาใจสายสุขภาพ
Fiore Galleria Floral Café
Uji Macha Green Tea
Fiore Galleria Floral Café
Rainbow สีสันสดใสสำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟอีกด้วย
Fiore Galleria Floral Café
Fiore Chesse Pie ไฮไลท์ของหวาน ด้านล่างชีสคอมโบ ท็อปด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลในครั้งนี้เป็นสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ส้ม กีวี่
Fiore Galleria Floral Café

Fiore Galleria Floral Café ให้ความสำคัญในการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ 90% เราเลือกใช้จากบอนกาแฟ รวมถึงเครื่องชงบอนกาแฟ ปีกาโซ่ 2 หัว เครื่องทำกาแฟสัญชาติอิตาลี ซึ่งเรามั่นใจเพราะบอนกาแฟเป็นตัวแทนจำหน่ายที่มีดีกรีความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟอย่างครบวงจรกว่า 28 ปี และประทับใจตั้งแต่ช่วงเริ่มธุรกิจซึ่งบอนกาแฟเข้าใจผู้เริ่มต้นธุรกิจเป็นอย่างดี ทำให้เราได้รับข้อมูลครบถ้วนพร้อมกับการบริการหลังการที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

คุณกีต้าร์ วรเวทย์ วงษ์ทอง Floral Artist , คอลัมน์นิส, และผู้บริหารบริษัทเกี่ยวกับ Wedding Planner เจ้าของร้านผู้หลงรักดอกไม้และผู้ปลุกปั้น Fiore Galleria Floral Café (ฟิโอเร่ แกเรีย ฟลอรอล คาเฟ่) กับนิยามกระแทกใจ “ความสุข ซื้อไม่ได้เหมือนกาแฟ”


สถานที่ตั้ง : Fiore Galleria Floral Café ลาดพร้าว 101 ซอย 29
เปิดบริการ : จันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 20.00 น.
โทร : 08 9686 4273
FB : Fiore Galleria Floral Cafe

86 / 100 SEO Score