บริการซิตี้โฟนแบงก์กิ้งบริการของ citibank โทรได้ตลออด 24 ชั่วโมง

ในปี 2566 หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคาร citibankไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการด้านไหนก็ตามทั้งด้านเงินฝากด้านสินเชื่อหรือด้านบัตรเครดิตหากคุณพบกับปัญหาที่ยังหาทางออกไม่ได้และยังไม่รู้จะหาทางออกได้ทางไหน ธนาคารเตรียมการบริการที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นให้คุณเพื่อจะหาคำตอบได้ก็คือติดต่อกับcitibank โทรถามถึงปัญหาที่กำลังประสบอยู่สำหรับการใช้บริการของธนาคารด้วยการติดต่อcitibank call center โทรหาได้ทันทีทุกวัน สามารถติดต่อ

citibank 24 ชม.ไม่มีวันหยุดเพื่อคอยบริการแนะนำเพื่อให้คุณได้สอบถามข้อมูลของการบริการทุกอย่างของธนาคารเพื่อให้บรรลุถึงจุดมุ่งหมายในบริการนั้น ๆ ได้โดยการติดต่อ citibank โทรเพื่อสอบถามข้อมูลได้แก่เบอร์ citibank โทร 1588

วิธีใช้ระบบซิตี้โฟนของcitibank โทรเพื่อถามข้อมูล ปี 2023

สำหรับcitibank เบอร์โทรที่เป็นระบบซิตี้โฟนของธนาคาร citibankจะเป็นลักษณะการติดต่อแบบระบบอัตโนมัติโดยคุณสามารถเลือกว่าจะติดต่อสอบถามในด้านไหน โดยเมื่อติดต่อcitibank โทรโดยการกด 1588 เข้ามาแล้วระบบจะให้คุณกดเลขที่ต้องการติดต่อได้แก่ สำหรับลูกค้า

ปัจจุบันจะให้กด “หมายเลข 1” ซึ่งการเลือกทางติดต่อ citibankนี้จะเป็นการทำรายการผ่านทางระบบอัตโนมัติหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ด้วย หากเป็นกรณีบัตรหาย อายัดบัตรหรือถูกมิจฉาชีพทุจริตทางการเงินเบอร์ citibankที่ต้องกดก็คือ “หมายเลข 2” และสำหรับการติดต่อcitibank โทรเพื่อตรวจสอบสถานะใบสมัครของสินเชื่อ citibankสามารถกดที่ “หมายเลข 3” และหากกด “หมายเลข 4” ซึ่งเป็นหมายเลขสุดท้ายจะเป็นการติดต่อcitibank โทรสอบถามเกี่ยวกับเรื่องการเปิดบัญชีใหม่หรือด้านการสมัครบัตรเครดิต citibank

การเตรียมข้อมูลสำหรับติดต่อ citibank โทรถามข้อมูลจาก call center

สำหรับการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลกับcitibank call center โทร 1588 นี้คุณสามารถที่จะเข้าถึงบริการของcitibank โทรสอบถามข้อมูลนี้ได้อย่างรวมเร็วยิ่งขึ้น หากคุณได้เตรียมข้อมูลเหล่านี้ไว้ให้เรียบร้อยก่อนจะโทรหา citibank เพื่อสามารถกดผ่านระบบอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและไม่ติดขัดได้แก่ หมายเลขบัญชีธนาคารหมายเลขบัตรเครดิตซิตี้หรือหมายเลขบัตรประชาชนสำหรับท่านที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของธนาคาร citibankแล้วต้องการติดต่อcitibank โทรเพื่อสอบถามข้อมูลการใช้บริการ ข้อมูลที่ควรเตรียมต่อไปคือ One Time PIN (OTP) หรือรหัสใช้ครั้งเดียวที่จะถูกส่งไปยังเบอร์โทรมือถือที่ลงทะเบียนไว้กับทางธนาคาร และสุดท้ายคือ Telephone PIN หรือรหัสโทรศัพท์หากคุณเตรียมข้อมูลเหล่านี้ไว้แล้วก็จะทำให้ติดต่อcitibank โทรถามข้อมูลจากระบบอัตโนมัติจะได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุดและสามารถบรรลุถึงวัตถุประสงค์ได้ ส่วนการติดต่อกับธนาคาร citibankสาขากรุงเทพสามารถติดต่อได้ในเวลาทำการคือ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30 น.-16.30 น.

Scroll to Top