Banks: ธนาคารออมสิน

บ้านแลกเงินออมสิน 2566 ล่าสุดสมัครง่ายๆ ดอกเบี้ยก็ไม่แพง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MOR+1.00% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 10 ล้านบาท
สินเชื่อบ้านออมสินมีวงเงินอนุมัติที่สูงอย่างมากในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านสาขาใกล้บ้าน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
จํานําทะเบียนรถออมสินตอนนี้ พร้อมรับเงินก้อนหมุนเวียนทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
mymo สินเชื่อออมสินลงทะเบียนง่ายๆ ผ่านแอพได้ทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
มายโม่ บริการแอปพลิเคชั่นของธนาคารออมสินที่สะดวกรวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นของธนาคารออมสิน คือความพร้อมของธุรกิจนำเข้าและส่งออก

ธนาคารออมสินในปัจจุบันนี้มีจุดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของการส่งออกและการนำเข้า เพราะว่าธนาคารออมสิน gsb หรือ Government Savings Bank ที่คนส่วนมากเรียกว่าธนาคารออมสินนั่นเอง อยากจะบอกว่าออมสินมีความพร้อมมากสำหรับการให้บริการธุรกิจนำเข้า และธุรกิจส่งออก และยังมีสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศ และการปล่อยสินเชื่อออมสินเพื่อเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจการค้าต่างประเทศ และปล่อยสินเชื่อออมสินอย่างรวดเร็ว โดยธนาคารได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก และออมสินพร้อมให้บริการสินเชื่อ

ส่งออกที่เป็นสินเชื่อระยะสั้นสำหรับผู้ส่งออกได้นำเงินไปใช้จ่าย และนำไปสั่งซื้อวัตถุดิบเพื่อการส่งออกที่สามารถมาขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น และออมสินยังเป็นตัวแทนเพื่อการส่งออก และนำเข้าแห่งประเทศไทยโดยให้บริการประกันการส่งออกเพื่อช่วยลดปัญหาความเสี่ยงของผู้ส่งออกที่ยังไม่ได้รับเงินค่าสินค้าจากผู้ซื้อในการส่งออกอีกด้วย

ธนาคารออมสินให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกอย่างครบวงจร

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารออมสินนั้นมีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจร นั่นเป็นเพราะว่าออมสินอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานนั่นเองไม่ว่าคุณจะขอเงินกู้ธนาคารออมสินที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคนต้องการหรือคุณจะขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลของ

ธนาคารออมสินGovernment Savings Bank ที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ๆ ก็สามารถขอได้เช่นกันนอกจากนั้นออมสินยังมีสินเชื่อเพื่อสวัสดิการ, สินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงสินเชื่อสำหรับผู้สูงวัยที่เป็นที่อยู่อาศัยอีกด้วยธนาคารออมสิน gsb ให้ความสำคัญในเรื่องการปล่อยสินเชื่อเป็นอย่างมาก และพร้อมให้บริการผู้ที่มีเงินฝากประจำสามารถนำมาค้ำประกันในการขอกู้เงินออมสินได้อีกด้วย และสลากออมสินหรือกรมธรรม์ก็ยังสามารถนำมาค้ำประกันเพื่อขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้เช่นกัน และธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อบัตรเครดิต, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากให้คุณสามารถเลือกสินเชื่อที่ต้องการกับธนาคารออมสินได้ตามต้องการ และสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้อีกด้วย

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? สมารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ถ้าถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงขอตอบว่าธนาคารออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และออมสินปิดกี่โมง? ตอบว่าออมสินสาขานอกห้างสรรพสินค้าจะปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. และธนาคารออมสิน gsb สาขาในห้างสรรพสินค้าทั่วไปจะเปิดให้บริการเวลา 10.00 น. และปิดให้บริการในเวลา 18.00 น. นั่นเอง สำหรับช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินนั้นสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นการติดต่อธนาคารออมสิน gsb ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ด้วยการเข้าไปกรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มของเว็บไซต์ออมสิน หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ออมสินติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่คุณต้องการได้เป็นอยางดี และถ้าหากคุณสะดวกที่จะเข้าไปสาขาของธนาคารออมสินที่อยู่ใกล้บ้านคุณก็สามารถไปติดต่อได้เลย หรือจะติดต่อไปที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย และถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลสินเชื่อสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

Scroll to Top