Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล พร้อมให้บริการแล้ววันนี้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 มีให้บริการแล้วทุกสาขาทั่วไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

เมืองไทยแคปปิตอลดีอย่างไรมีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อได้จัดตั้งในรูปแบบสถาบันทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร แต่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องทำตามกฎหมายกำหนดตั้งแต่รูปแบบการให้กู้ยืมไปจนถึงการคิดดอกเบี้ย จึงทำให้เมืองไทยแคปปิตอลเป็นอีกบริษัทสินเชื่อหนึ่งได้ที่รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก ทุกผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยแคปปิตอลให้ความยุติธรรมมีความโปร่งใสในเรื่องของสัญญาอย่างชัดเจน หากใครที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มก็สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้เลย อาจจะด้วยการที่เป็นบริษัทใหญ่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศจึงทำให้ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่โซนไหนก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ง่ายกว่า ไม่ว่าจะขอข้อมูลบริษัทหรือสงสัยเกี่ยวกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนตรงไหนมีคนคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี จึงทำให้ลูกค้าที่เข้าไปใช้บริการมีความปลอดภัยสูงเพราะสามารถตามข้อมูลต่าง ๆ ได้ทั้งหมดก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลนั่นเอง

เมืองไทยแคปปิตอลอยากใช้บริการจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

หากต้องการใช้บริการกับเมืองไทยแคปปิตอลสามารถเข้าไปส่องดูรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยแคปปิตอลที่ muangthaicap.com ไม่ว่าเราจะยื่นขอสินเชื่อเมืองไทยไฟแนนซ์หรือว่าจะเป็นบริการสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็ล้วนต้องยื่นเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่ก่อนทั้งนั้น หากเราเตรียมมาครบถ้วนก็จะทำให้การพิจารณายอดอนุมัติเงินรวดเร็วขึ้น สิ่งที่สำคัญที่คือเราจะมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ไม่ติดปัญหาการผ่อนชำระหนี้สินกับสถาบันใด ๆ ถึงจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อตัวอื่น ๆ ของทางบริษัทได้ หากไม่มีรายได้ประจำหรือมีรายได้ไม่แน่นอนสามารถทำเรื่องขอสินเชื่อได้ไหม ก็ตอบเลยว่ายื่นขอได้แต่เราจะต้องนำเล่มทะเบียนรถมาติดต่อกับสาขาเพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นเรื่องขอวงเงินได้ด้วยเช่นกัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนใช้บริการกับเมืองไทยแคปปิตอลเราจะต้องรู้อะไรบ้าง

ด้วยวิสัยทัศน์ของเมืองไทยแคปปิตอลที่ต้องการช่วยเหลือทุกคนให้มีเงินฉุกเฉิกไว้ใช้สำรอง จึงได้จัดตั้งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลขึ้นมา แต่ทั้งนี้ทางเมืองไทยแคปปิตอลก็ไม่ใช่บริษัทสำหรับการกุศลแต่อย่างใด จึงจำเป็นจะต้องมีข้อแลกเปลี่ยนในส่วนของดอกเบี้ยเพิ่มเติมมาด้วย โดยคิดอยู่ที่ 14.98-24% ต่อปีหากใครที่ทำเรื่องกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลแล้วแต่ไม่สามารถหาเงินมาจ่ายคืนทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยได้ ก็จะทำให้เล่มทะเบียนรถที่นำไปวางเพื่อยื่นขอเงินมานั้นถูกยึดได้เพื่อนำไปหักเงินที่กู้ยืมไปพร้อมดอกเบี้ยให้กับทางเมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่นั่นเองดังนั้นก่อนที่เราจะตัดสินใจกู้ยืมเงินให้เราวางแผนการผ่อนชำระให้ดีเสียก่อนว่าจะหาเงินจากไหนมาจ่ายคืน อีกทั้งควรตรวจสอบระยะเวลาของการผ่อนชำระเพิ่มเติมด้วยว่าเราจ่ายไหวหรือไม่ก็จะช่วยให้เราปลอดภัยจากการถูกยึดได้นั่นเอง

Scroll to Top