Banks: เงินติดล้อ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีระยะเวลาผ่อนได้นานกี่งวด?
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อ สมัครวันนี้รับเงินใน 5 นาที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
จํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์ล่าสุด ทำได้เลยไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินติดล้อมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้เลือกกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

เงินติดล้อดีสำหรับใครบ้างแล้วจะต้องเตรียมตัวอย่างไร

เรียกได้ว่าบริษัทเงินติดล้อเป็นบริษัทใหญ่ที่มีเงินทุนหนาจากต่างประเทศโดยข้อมูลบริษัทเบื้องต้นมีผู้ถือหุ้นใหญ่อย่างธนาคารกรุงศรีอยุธยาเข้ามาเสริมทัพถือหุ้นถึง 30 % มีบริการสินเชื่อเงินติดล้อที่ค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของมอเตอร์ไซต์ได้มีเงินไปใช้ทำในสิ่งที่ต้องการ แล้วเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็มีการคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.94% เท่านั้นนอกจากนี้ก็ยังมีบริการประกันรถยนต์เงินติดล้อและสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ก็คือเงินติดล้อประกันภัยให้เราใช้บริการได้จบในที่เดียวที่เงินติดล้อ 2023 ได้อีกด้วย จุดเด่นที่สำคัญก็คือถ้าหากใครมาที่เงินติดล้อเพียงแค่พกเล่มทะเบียนรถมาพร้อมกับบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อติดล้อได้แล้วไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำแถมไม่พออนุมัติง่ายอีกด้วยจึงเหมาะสำหรับทุกคนที่มีรถเลย

ช่องทางในการติดต่อเงินติดล้อมีช่องทางไหนบ้าง

ถ้าต้องการหารายละเอียดเกี่ยวกับเงินติดล้อ 2566 ให้มากขึ้นก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ tidlor.com จะทำให้เรารู้ข้อมูลเกี่ยวกับเงินติดล้อได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เปิดดูได้ตลอด 24 hr. อีกด้วยหากต้องการโทรติดต่อให้โทรหาที่เบอร์เงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088-088-0880 โทรได้ตลอด 24 hr. เช่นกัน ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเงินติดล้อปิดกี่โมงให้กดเข้าไปดูสาขาในหน้าเว็บไซต์แล้วจะมีรายละเอียดแจ้งว่าแต่ละสาขาเปิดปิดกี่โมง แต่ละสาขาจะเปิดปิดไม่ตรงกันแต่โดยปกติแล้วจะเปิดทำการจันทร์-ศุกร์เวลา 08.00-17.30 น.นั่นเอง ส่วนใครที่สงสัยว่าเงินติดล้ออนุมัติกี่วันโดยปกติแล้วก็ประมาณไม่เกิน 2วันทำการ แต่ส่วนมากมักจะได้รับเงินสดทันทีหลังจากตรวจเอกสารเสร็จ โดยจะมีการโอนเงินให้ภายใน 1 ชั่วโมงและที่นี่ยังให้วงเงินสูงมากอีกด้วย

ในส่วนของขั้นตอนการยื่นเอกสารเงินติดล้อจะต้องเตรียมอะไรบ้าง

เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการขอสินเชื่อเราก็ต้องจัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนอย่างเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างก็จะใช้เล่มทะเบียนรถตัวจริง,บัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารรายได้หรือเสตรทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน เมื่อเตรียมเอกสารเสร็จก็สามารถเดินทางไปดำเนินการที่เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านได้เลย ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็จะรับเอกสารตรวจเช็กข้อมูลสำหรับการใช้บริการกับเงินติดล้อหากเอกสารไหนไม่ครบก็อาจจะขอให้เราเพิ่มเติมเอกสารให้อีกก็ได้ ดังนั้นเราควรเตรียมเอกสารไปให้ครบถ้วนจะได้ไม่เสียเวลากลับมาเงินติดล้อใหม่อีกครั้งนั่นเอง ทั้งนี้ก่อนการยื่นเอกสารทุกครั้งเราจะต้องคิดมาอย่างดีแล้ววางแผนมาก่อนแล้วว่าเราต้องการผ่อนชำระกี่งวด เราสามารถจ่ายเงินคืนได้เดือนละเท่าไหร่ เพื่อที่เวลาเราไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่จะได้ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยจัดสรรเรื่องระยะเวลาการผ่อนและการผ่อนชำระให้เราได้อย่างลงตัวนั่นเอง

Scroll to Top