Banks: ธนาคารกรุงศรี

บ้านแลกเงินกรุงศรี อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ต่ำสุด 5.40% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 85% ของราคาประเมิน
สินเชื่อบ้านกรุงศรีวันนี้ มีสิทธิพิเศษที่หลากหลายเพื่อลูกค้า
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมิน
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงิน
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
รถแลกเงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีวันนี้ เปิดให้สมัครง่ายๆ ทางออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ประวัติความเป็นมาที่ยาวนานของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) (BAY)

ประวัติความเป็นมาที่ยาวนานของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2488 และได้นำหลักทรัพย์เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 และปัจจุบันนี้เป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยที่มีเงินให้สินเชื่อ และเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ และเป็นธนาคารกรุงศรีที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรสำหรับทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล โดยธนาคารกรุง

ศรีภาษาอังกฤษที่ออกเสียงทับศัพท์เหมือนกับภาษาไทยเรียกว่า Krungsri Bank หลังจากนั้นมาธนาคารฯยังได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรดีที่สุด และเป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ให้บริการด้านการเงิน และการปล่อยสินเชื่อการรับฝากเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นยังเลือกใช้สีที่มีความโดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของธนาคารกรุงศรีคือสีเหลืองเหมือนทองคำนั่นเอง

ธนาคารกรุงศรีดีไหม? ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรทั้งลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคล

สำหรับการให้บริการทางด้านผลิตภัณฑ์ และสินเชื่อกรุงศรีของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ของธนาคารกรุงศรีมีทั้งรถยนต์ใหม่, รถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ และกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุก และยังมีสินเชื่อบ้านกรุงศรีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการอย่างครบวงจร และนอกจากนั้นยังมีสินเชื่อกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรี ที่ได้รับการตอบรับจากลุกค้าทุกวัย และมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถรับเงินก้อนใหญ่นำไปใช้ได้ทันที และสามารถผ่อนชำระได้นานที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้ผ่อนนาน 60 เดือน และไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อแบบไหนจะขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต และกองทุนรวมที่คุณสามารถลงทุนได้ด้วยตัวเองผ่านแอพของกรุงศรี รวมถึงการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำสามารถเปิดทางออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารฯได้ตามต้องการ และใครที่สงสัยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ขอบอกว่าดีมากซึ่งธนาคารได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ได้รับรางวัลถึง 3 ปีซ้อน

ติดต่อกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ทางไหนบ้าง? และเปิดปิดกี่โมง?

สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงเปิดกี่โมง? ซึ่งโดยทั่วไปแล้วธนาคารกรุงศรีที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 8.30 น. และปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. แต่สำหรับสาขาของธนาคารกรุงศรีที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. และปิดในเวลา 19.00 น.ทุกวัน สำหรับใครที่จะไปใช้บริการสามารถไปได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยหรือสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เช่นกัน และสำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ก็สามารถไปใช้บริการได้เช่นกันซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นมีสาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว และถ้าหากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงศรีเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center โทร. 1572 สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top