Banks: ธนาคารกรุงไทย

บ้านแลกเงินกรุงไทยอนุมัติรวดเร็วพร้อมรับเงินก้อนฉุกเฉิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 20 ล้านบาท
สินเชื่อบ้านกรุงไทย พร้อมให้เงินด่วนเพื่อผู้ต้องการมีบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
พี่เบิ้มรถแลกเงิน บริการเงินด่วนฉุกเฉินสำหรับผู้มีรถ
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
กรุงไทยใจป้ำเปิดให้กู้เงินด่วนรับวงเงินพร้อมใช้ได้แล้ว
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้ได้
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
แอปธนาคารกรุงไทยใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็เปิดใช้งานแอพได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
แอพเป๋าตัง อีกหนึ่ีงแอพที่รวบรวมโครงการของรัฐบาลไว้ในที่เดียว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
18 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดไขข้อข้องใจกันเลย?

สำหรับใครต่อใครที่ยังสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ไขข้อข้องใจกันเลยว่าสำหรับธนาคารกรุงไทยนั้นเป็นธนาคารพาณิชย์เอกชน และในปี 2566/2023 นี้ธนาคารกรุงไทย จำกัดกลับมาเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ.วิธีการงบประมาณ พ.ศ.2561 พ.ร.บ.สหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ พ.ศ.2543 และพ.ร.บ.นโยบายการจัดการหนี้สาธารณะในปีพ.ศ.2548 โดยธนาคารกรุงไทยถือหุ้นร้อยละ 51% ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ธนาคารกรุงไทย จำกัดอาจเป็นได้ทั้งรัฐวิสาหกิจ

หรือหน่วยงานของรัฐ และถ้าจะพิจารณาจากคำว่ารัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. การบริหารจัดการหนี้สาธารณะในปี พ.ศ. 2548 ยังคงจัดได้ว่าธนาคารกรุงไทยยังอยู่ในลักษณะธนาคารรัฐวิสาหกิจซึ่งการตีความหมายขึ้นอยู่กับการใช้หลักเกณฑ์ของกฎหมายแต่ละฉบับว่าจะใช้กฎหมายฉบับไหนเป็นตัวชี้วัดว่าธนาคารกรุงไทย จำกัดเป็นธนาคารประเภทใด

บริการและผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบของธนาคารกรุงไทยปี 2566

การให้บริการ และผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทยในปี 2023 นี้ก็ที่ธนาคารกรุงไทย จำกัดมีผลิตภัณฑ์ และสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็นับว่าเป็นผลิภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกคนที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยได้ง่ายมาก ๆ ทุกคนสามารถใช้บริการด้วยการขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยได้เลย หรือจะเปิดบัญชีออมทรัพย์บัญชีเงินฝากประจำ และสามารถขอทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่มีหลากหลายประเภทให้คุณเลือกได้ตามต้องการหรือจะกู้เงินกรุงไทยในรูปแบบสินเชื่อบุคคล และสินเชื่อที่ให้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อทรัพย์มือสอง, ลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่, สินเชื่อลูกค้ากลุ่มบุคคลลูกค้า SME , ประกันสุขภาพ ,ประกันรถยนต์, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันชีวิต, ผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุน และธนาคารกรุงไทยยังให้บริการธุรกรรมการเงิน E-Banking เช่นแอพธนาคารกรุงไทย Next , แอพเป๋าตัง, แอพเป๋าตังเปย์, แอพ Gold Wallet และยังมีผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อได้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว

ธนาคารกรุงไทยเปิดช่องทางการติดต่อหลายช่องทางในปี 2566/2023

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัดซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้เปิดให้ติดต่อได้หลายช่องทางมากเช่นการไปติดต่อธนาคารกรุงไทยสาขาที่คุณสะดวกได้เลย หรือจะไปที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันอยู่ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีเลยหรือจะไปที่ธนาคารกรุงไทยสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปก็สามารถไปได้ตามสะดวกเพราะธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้ามีไว้ให้บริการทั่วไทยนั่นเอง และธนาคารกรุงไทยยังมีสาขาทั้งในห้าง และนอกจากนั้นแล้วยังสามารถติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ได้อีกด้วยเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย จำกัด จากนั้นก็ให้กรอกข้อมูล และเบอร์โทรศัพท์ทิ้งไว้จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยจะติดต่อกลับมาเพื่อให้คำปรึกษาเรื่องการเงินกับคุณ และสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 35 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111 

Scroll to Top