Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

สินเชื่อแคชจอยมีการคิดดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่?
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
kashjoy อีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความหลากหลายอย่างมากปี 2023
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท

ทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ในปี 2566/2023

หลายคนคงอาจจะยังไม่รู้จักกับบริษัทเคบีเจแคปปิตอลหรือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด แต่ถ้าบอกว่าบริษัทเคบีเจแคปปิตอล หรือ kbj capital คือแคชจอย ซึ่งก็คงมีอีกหลายคนถึงบางอ้อกันแล้ว โดยเคบีเจแคปปิตอลหรือบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดนั้นก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เป็นการร่วมทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd ถือว่าเป็นบริษัทบัตรเครดิตระดับแนวหน้าภายใต้ KB Financial Group Inc อันดับ 1 ของเกาหลีใต้เลยทีเดียว ซึ่งใน

ปัจจุบันนี้ kbj capital ให้บริการสินเชื่อหลากหลายรูปแบบผ่านแบรนด์ใหม่คือ “Kashjoy” kbj capital และบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดได้ยกระดับพร้อมกับปรับปรุงธุรกิจสินเชื่อเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นมอบให้กับลูกค้า และเคบีเจแคปปิตอลพร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดบัตเครดิตในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยเทคโนโลยี และความรู้ขั้นสูงของ kbj capital

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดมีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง 2566/2023

ทำความรู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดไปแล้ว ไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อ kashjoy กันบ้างว่ามีสินเชื่อตัวไหนที่ตรงกับความต้องการของคุณบ้างซึ่งหลายคนได้ทำการรีวิวสินเชื่อแคชจอยกันไว้มากว่าสินเชื่อแคชจอยในรูปแบบบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้นเป็นสินเชื่อ kashjoy ที่ได้รับความนิยมสูงสุด แต่ก็ใช่ว่าจะมีเพียงเท่านั้นซึ่งก็ยังสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย, สินเชื่ออเนกประสงค์แคชจอย, สินเชื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือแคชจอย, สินเชื่อรถยนต์แคชจอย และบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็เป็นสินเชื่อของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด นั่นเอง สำหรับบัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่นั้นเป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพื่อให้เป็นวงเงินสดสำรองให้คุณสามารถนำไปใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่ายได้มากขึ้นนั่นเอง การอนุมัติวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ให้สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาทนั่นเอง

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ให้บริการออนไลน์อยากทราบว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม?

ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดแคชจอยดีไหม? ตอบว่าดีมากเพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันก็สามารถขอทำบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ได้แล้ว และสำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ ซึ่งสินเชื่อ kashjoy นั้นให้บริการออนไลน์อยู่แล้วโดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ยังให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ ได้ที่สาขาเคบีเจแคปปิตอลทุกสาขาอีกด้วย ซึ่งทางบริษัทเคบีเจแคปปิตอลได้เปิดเผยข้อมูลบริษัทให้ทุกคนทราบรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ kbj capital เพื่อให้ทุกคนมั่นใจมากยิ่งขึ้นซึ่งบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด นั้นมีความชัดเจนมากให้คุณสามารถสมัครสินเชื่อ และรับทราบข้อมูลบริษัทรวมถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด ที่จัดไว้ผ่านเว็บไซต์นั่นเอง และหลายคนที่สมัครสินเชื่อกับ kbj capital ไปแล้วอยากทราบว่าแคชจอยกี่วันอนุมัติ? บอกได้ว่าสำหรับในปี 2566/2023 นี้คุณจะทราบผลการอนุมัติบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ภายใน 7-14 วันทำการนั่นเอง

Scroll to Top