Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ธอส เปิดให้ลงทะเบียนรับเงินได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
35,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.596% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
ธอส ม.33 ตอบโจทย์ลูกค้าผู้มีประกันสังคมในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใดไขข้อข้องใจกันเลย

มาไขข้อข้องใจกันเลยว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นธนาคารประเภทใด? ตอบว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์คือเป็นสถาบันการเงินเฉพาะกิจมีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจอยู่ในสังกัดของกระทรวงการคลัง ซึ่งก่อตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ในพ.ศ. 2496 ก่อตั้งในวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 และมีชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า government housing bank ชื่อย่อเรียกว่าธนาคาร ธอส โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์เปิดบริการให้กับประชาชนทั่วไป และเปิดรับฝากเงินในครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2517 โดยใช้สัญลักษณ์ “วิมานเมฆ” ที่แสดงถึงบ้านที่ทำให้ครอบครัวมี

ความสุข อบอุ่น ร่มเย็น เปรียบดุดทิพย์พิมานนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบัน 2566 นี้โดยทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีความพร้อมให้ผู้สนใจสามารถขอสินเชื่อหรือกู้เงินซื้อบ้านด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด และถ้าหากจะกู้เงินซื้อบ้านหรือคิดจะกู้ ธอสเพื่อการซื้อบ้านในปี 2023 นี้เลือกธนาคาร ธอสดีที่สุดแล้ว

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ปล่อยสินเชื่อให้กู้เงินซื้อบ้านในปี 2566

บ้านคือความอบอุ่นเปรียบดุดทิพย์พิมาน และถ้าคุณต้องการจะซื้อบ้านเมื่อไหร่ก็ตามแนะนำให้ขอสินเชื่อกับธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ government housing bank เพราะในปี 2023 นี้ สามารถขอสินเชื่อ และกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคาร ธอสได้ง่ายมากโดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อกู้เงินซื้อบ้านด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดกว่าที่อื่น และนอกจากสินเชื่อบ้านทางธนาคาร ธอส ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไว้ให้บริการอย่างครบวงจรรวมถึงสลาก ธอสที่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของธนาคารอาคารสงเคราะห์ และยังให้บริการรับฝากดิจิทัล, ใบรับเงินฝากประจำ, ฝากกระแสรายวัน, ออมทรัพย์, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม และออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง, สินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไป, สินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อนโยบายรัฐ, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ และยังมีสินเชื่อบ้านสมใจ, สินเชื่อ Post Finance, สินเชื่อบ้านอยู่เย็นเป็นสุข, สินเชื่อบ้าน GHB Precious, สินเชื่อบ้านเพิ่มสุข, สินเชื่อบ้านสุขสันต์, สินเชื่อบ้าน Dream Homes by GHB , สินเชื่อ Developer,โครงการบ้านธนาคาร ธอสเพื่อสานสุข, สินเชื่อบ้าน All Home และยังมีสินเชื่ออีกมากมายที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์มีไว้ให้บริการ และสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้อีกด้วย

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เปิดช่องทางให้ติดต่อเพื่อขอสินเชื่อซื้อบ้านในปี 2566/2023

ช่องทางการติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สามารถติดต่อได้ได้หลายช่องทางโดยธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจติดต่อธนาคารได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ได้ด้วยตัวคุณเอง หรือจะติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ธอส เพียงกรอกข้อมูลและให้เบอร์โทรศัพท์ของคุณเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์โทรติดต่อมาหาคุณเองพร้อมให้คุณปรึกษา และแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าใจนั่นเอง และสามารถไปติดต่อธนาคารหรือธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านได้เลย ถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านสามารถติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือจะติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 และติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top