Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

cimb สินเชื่อบ้านเปิดให้ยืมเงินตอนนี้ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 5.93% ต่อปี
อายุ
ช่วง 21-62 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
cimb สินเชื่อรถยนต์พร้อมให้ท่านแบ่งงวดชำระได้หลายงวด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน)

ประวัติความเป็นมาของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งก่อนหน้านั้นใช้ชื่อธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งในปี 2541 โดยมีกองทุนเพื่อการฟื้นฟู พัฒนาระบบสถาบันการเงิน และเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุดหลังจากนั้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 กลุ่มซีไอเอ็มบีโดย CIMB Bank Berhad ได้เข้ามาถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) โดยซีไอเอ็มบีคือธนาคารอาเซียนชั้นนำในระดับแนวหน้าในภูมิภาคอาเซียนนั่นเอง และยังเป็นผู้นำระดับโลกด้านการเงินอิสลามมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียอีกด้วย และให้บริการด้านการเงินทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้ารายย่อย และลูกค้าธุรกิจ และยังเป็นธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ในอาเซียน หลังจากที่ CIMB เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุดและได้จดทะเบียนเปลี่ยนชื่อจากธนาคารไทยธนาคารมาเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยหรือธนาคารซีไอ

เอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) CIMBTHAI (CIMB Thai Bank Public Company Limited) เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2552 เป็นต้นมา ซึ่งกลุ่มซีไอเอ็มบีโดยธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นได้มุ่งมั่นที่จะเป็นธนาคารชั้นนำของอาเซียนด้วยการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อสร้างองค์กรธนาคารซีไอเอ็มบีไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน

บริการและผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลของธนาคารซีไอเอ็มบีน่าสนใจมาก

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นส่วนหนึ่งของ CIMB ธนาคารชั้นนำระดับแนวหน้าของอาเซียน ซึ่งมีจุดเด่น และมีข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินเชื่อ CIMB คือมีความมั่นคงยั่งยืนทางด้านการเงินด้วยการให้บริการด้านการเงินและสินเชื่อคุณภาพระดับสากล และยังไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นยังเป็นธนาคารชั้นนำที่ใหญ่อันดับ 5 ของอาเซียนที่มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย สำหรับการให้บริการนั้นโดยทางธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินฝากออมทรัพย์, กระแสรายวัน, ฝากประจำ ฝากเงินตราต่างประเทศ และยังมีบัตรเดบิต CIMB รวมถึงประกันภัยต่าง ๆ และการลงทุน สำหรับสินเชื่อ CIMB นั้นก็จะมีทั้งสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่ออเนกประสงค์, สินเชื่อ CIMB รีไฟแนนซ์บ้านที่อยู่อาศัย และยังให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ สำหรับคำถามที่ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีมีข้อดี และข้อเสียอย่างไรบ้าง? ตอบว่า สำหรับการฝากบัญชีออมทรัพย์

และเงินฝากประจำทั่วไปคือการฝากบัญชีออมทรัพย์มีข้อดีคือมีเงินน้อยก็สามารถฝากได้เพราะม่มีขั้นต่ำในการเปิดบัญชีการันตีผลตอบแทนที่แน่นอนอีกด้วย และข้อเสียก็คืออัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเมื่อเทียบกับการฝากเงินในบัญชีประเภทอื่น และการเบิกถอนเงินง่ายมากเกินไปจึงทำให้ความคุมเงินได้ยากนั่นเอง แต่สำหรับข้อดีของสินเชื่อ CIMBนั้นถือว่าดีมากเพราะปล่อยสินเชื่อง่ายมาก ข้อเสียไม่มี! ยกเว้นว่าคุณจะไม่ชำระค่างวดตรงเวลาซึ่งเป็นข้อเสียจากตัวคุณเอง

ธนาคารซีไอเอ็มบีสามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อเพื่อขอสินเชื่อ CIMB ให้คุณติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ที่สำนักงานใหญ่ของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้เลยตั้งอยู่เลขที่ 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ หรือจะติดต่อกับ CIMB สาขาใกล้บ้านคุณสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันทีเลย เพราะว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทยนั้นมีสาขาให้บริการทั่วไทย และยังสามารถที่จะติดต่อกับ CIMB สาขาในห้างที่พร้อมเปิดให้บริการไม่ว่าจะเป็นห้างในกรุงเทพฯ หรือห้างในเขตในเมืองใหญ่ ๆ ที่คุณสามารถติดต่อได้สะดวก และยังสามารถที่จะติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบีทางออนไลน์ผ่าน Feedback form ทางเว็บไซต์หรือทางเฟสบุ๊คของธนาคารซีไอเอ็มบีไทย และยังสามารถแอดไลน์ไอดี @CIMBthai ได้อีกด้วย หรือจะติดต่อกับ CIMB call center โทร. 02-626-7777 ซึ่งทางธนาคารซีไอเอ็มบีไทยนั้นจะให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 22.00 น.

Scroll to Top