Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพวันนี้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
แอปธนาคารกรุงเทพอัพเดทใหม่ล่าสุดใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นธนาคารกรุงเทพ คือการเจาะลึกเศรษฐกิจโลกในปี 2566/2023

สำหรับธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพที่มีเชื่อในภาษาอังกฤษเรียกว่า bualuang bank นั้นได้ก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งหมด และมุ่งหน้าไปสู่เทดรดไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศพร้อมจับมือกับลูกค้า และธนาคารพันธมิตรซึ่งทางธนาคารกรุงเทพได้ชูจุดเด่นในการพัฒนาการและการให้บริการสู่ภูมิภาคอาเซียน และตะวันออกกลางโดยทางธนาคารบัวหลวงเปิดให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour ที่กำจัดข้อจำกัดต่าง ๆ ออกไปทั้งหมด และธนาคารบัวหลวงนั้นยังเป็นธนาคารฯแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคาร และองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลกอีกด้วยโดยการเปิดบริษัทใหม่ Contour ที่ให้บริการการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance โดยการนำเอาเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อช่วยยกระดับการให้บริการ Trade Finance ที่สามารถทำธุรกรรมเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ระหว่างธนาคารกรุงเทพ สาขาฮานอย และธนาคารกรุงเทพประเทศไทยใช้เวลาในการเปิด L/C ไม่ถึง 1ชั่วโมงเท่านั้น

ธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์และให้บริการอะไรน่าสนใจในปี 2023

การให้บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารบัวหลวงสำหรับปี 2566 นี้คือ bualuang bank นั้นให้บริการทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ หรือการให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพ และก็ยังมีสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ดที่มีไว้ให้บริการอย่างมากมายรวมถึงผลิตภัณฑ์กองทุนรวม, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย และการให้บริการทำธุรกรรมต่างประเทศ ซึ่งคุณสามารถจะตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว โดยคุณสามารถเช็คผ่านระบบ bualuang ibanking ได้เองจากที่บ้านหรือทุกที่คุณต้องการซึ่งก็เป็นการให้บริการดีที่สุดของธนาคารกรุงเทพ สำหรับใครที่ต้องการเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงได้อย่างรวดเร็ว และถ้าคุณจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพ คุณก็สามารถเปิดการใช้งานผ่านแอพธนาคารบัวหลวงได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กับธนาคารกรุงเทพนั้นง่ายมาก 2566

วิธีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพนั้นง่ายมากจริง ๆ เพราะว่า bualuang bank ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานเพื่อให้บริการสำหรับการเปิดบัญชีให้ง่ายนั่นเอง และถ้าต้องการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพอย่างแรกเลยแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้ง แล้วติดตั้งไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อยก่อน ต่อจากนั้นคุณก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings กับธนาคารกรุงเทพได้เลย ซึ่งก็จะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงไม่กี่ขั้นตอนให้คุณทำตามระบบแนะนำเท่านั้นเอง และถ้าหากต้องการติดต่อกับธนาคารหรือจะขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารบัวหลวง คุณก็สามารถติดต่อได้หลายช่องทางเช่นการติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที และยังสามารถที่จะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพเพื่อติดต่อกับธนาคารกรุงเทพ ได้อีกด้วย หรือจะไปที่ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็สามารถไปติดต่อได้เช่นกัน และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัวหลวงด้วยการกรอกข้อมูล และเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารบัวหลวงโทรติดต่อกลับมาหาคุณเอง หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อหรือการให้บริการของ bualuang bank ให้ติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพต่างประเทศโทร. (66) 0 2645 5555 ได้เลย

Scroll to Top