Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566 ตอบโจทย์ผู้ต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
แอพธนาคาร ธกส แอพเดียวจบครบทุกธุรกรรมทางการเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
15 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของธนาคาร ธกส คือธนาคารประเภทใด?

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกส เป็นธนาคารของรัฐที่ก่อตั้งตามพระราชบัญญัติธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเงินให้กับเกษตรกรหรือกลุ่มเกษตร และสหกรณ์การเกษตรเพื่อสนับสนุน และพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นโดยธนาคาร ธกสเปิดทำการครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2009 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกคอกวัว ถนนราชดำเนินกลางโดยมีมติ

ที่ประชุมคณะกรรมการของ ธกส ครั้งแรกนั้นได้ขออนุมัติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และแต่งตั้งให้นายจำเนียร สาระนาค เป็นผู้จัดการคนแรกของธนาคาร ธกสนับว่าเป็นผู้มีคุณูปการในการวางรากฐานด้านสินเชื่อเกษตร และใครที่สงสัยว่าธกส คือธนาคารประเภทใด? ตอบว่าธกส เป็นรัฐวิสาหกิจประเภทสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐนั่นเอง

ธนาคาร ธกสได้ยกระดับชีวิตเกษตรกรสู่โลกออนไลน์เปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกสสร้างจุดเด่นที่แตกต่างด้วยการเปิดตัว A-Mobile QR Code ตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์ไสตล์สำหรับในยุคของโลกออนไลน์ดิจิทัล และพร้อมยกระดับชีวิตเกษตรกรไทยให้ก้าวสู่สังคมที่ยั่งยืน และให้ทุกคนสามารถเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกสได้ง่ายเพียงนิ้วมือจิ้มบนมือถือของคุณเองได้แล้ว และนี่คือจุดเด่น และเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับเกษตรกรทุกคนจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปทำธุรกรรมที่สาขาของธนาคาร ธกสเพียงอยู่ในบ้านก็สามารถขอกู้เงิน ธกส หรือจะขอสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ตามต้องการช่วยทำให้เกษตรกทำได้ทุกธุรกรรมบนโลกออนไลน์ผ่านแอพ ธกสได้เลย ซึ่งทางธกส พร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อเกษตรกร และสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกส หรือจะทำการเปิดบัญชี ธกสได้ง่ายสามารถเปิดผ่านแอพ A-Mobile ได้ทุกที่ทุกเวลาช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกสได้ง่ายยิ่งขึ้น และคนที่มีบัญชีออมทรัพย์ และมีบัตร ATM ของธนาคาร ธกสอยู่แล้ว เพียงดาวน์โหลดแอพ ธกสแล้วทำการติดตั้งไว้บนมือถือจากนั้นให้ลงทะเบียน และยืนยันตัวตนที่หน้าตู้เอทีเอ็มของธกส ภายใน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นี้ก็สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้แล้ว และแอพ ธกสนั้นนอกจากการทำทุกธุรกรรมได้แล้วยังสามารถตรวจเช็คเงิน ธกสได้อีกด้วยให้คุณสามารถทำทุกเรื่องจบที่แอพ A-Mobile ได้ด้วยตัวเอง  

ธนาคาร ธกสเปิดช่องทางการติดต่อเพื่อให้เกษตร และสหกรณ์การเกษตรติดต่อได้ง่ายยิ่งขึ้น

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือธนาคาร ธกสพร้อมเปิดช่องทางการติดต่อให้ทุกคนสามารถติดต่อได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยคุณสามารถที่จะไปติดต่อกับให้ไปติดต่อธกสหรือธนาคาร ธกสได้หลายช่องทางอย่างแรกเลยแนะนำให้ไปที่ธกส สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็เข้าไปสาขานั้นเพื่อจะได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ธกส และยังมีธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าให้คุณสามารถติดต่อได้ง่าย ๆ ซึ่งคุณสามารถไปติดต่อได้ที่สาขาในห้างสรรพสินค้าเช่น สาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาเดอะฟิลสุขุมวิท 54, สาขาย่อย Big C ดาวคะนอง, สาขาย่อยเดอะโคสบางนา, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหง นอกจากสาขาในห้างแล้วคุณยังสามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคาร ธกสโทร. 1593 และสามารถติดต่อ Call Center โทร. 0-2555-0555

Scroll to Top