SEEN Restaurant & Bar

รูฟท็อปบาร์สุดเก๋แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง อวานี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท และ เซเลบริตี้เชฟชื่อดัง “โอลิวิเย่ร์ ดา คอสตา” กับการผสมผสานอาหารเลิศรสฟิวชั่นร่วมสมัยเข้ากับค็อกเทลสูตรเฉพาะ ดนตรี และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามาสุดตระการตาเพื่อมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ลูกค้าผู้มาเยือน

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดย M&J London ด้วยสไตล์ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์ ทำให้ผู้มาเยือนสัมผัสความเป็น Art Deco ในยุค 80 แต่ยังไม่ลืมกลิ่นอายความเป็นไทยที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวบนรูฟท็อปของโรงแรม ส่วนจัดสรรคปันส่วนก็ดีไซน์ออกมาได้เป็นอย่างดี โดยแบ่งพื้นที่ระหว่างบาร์โซน พื้นที่ในการผสมเครื่องดื่มและค็อกเทลในหลากหลายเมนูที่ช่วยให้ทุกท่านได้ใกล้ชิดและดื่มด่ำกับเครื่องดื่มอย่างได้อรรถรส ส่วนด้านนอกก็สามารถเห็นบรรยากาศร้านแบบ360 องศาที่สอดรับกับกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและทัศนียภาพของอาคารสูงต่ำหลากหลายระดับกับวิวท้องฟ้า ซึ่งเหมาะแก่การรับประทานอาหารพร้อมจิบเครื่องดื่ม พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงในจังหวะติดหูที่เข้ากันได้อย่างพอดิบพอดี

บรรยากาศและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์

เครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกสรรคหลากหลายเมนู ซึ่งเครื่องดื่มซิกเนอร์เจอร์ยอดนิยมอย่าง Sin to be Seen เครื่องดื่มกลิ่นอายความเป็นไทยแท้ที่ได้ส่วนผสมอย่างเหล้ารัม ขนุนสด และใบโหระพา ในแต่ละเมนูของเครื่องดื่มได้ถูกคิดค้นและสร้างสรรค์โดย โมซัมหมัด ฟัดลี (Mochammad Fadli) มิกโซโลจิสต์แถวหน้าที่ได้รับรางวัลการันตีระดับนานาชาติ และเป็นที่รู้จักในฐานะมิกโซโลจิสต์ผู้สร้างความแปลกใหม่ให้กับค็อกเทลของตัวเองอยู่เสมอๆ สำหรับค็อกเทลของซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ นั้นได้ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นเอเชีย อเมริกา และ ยุโรปเข้าไว้ด้วยกันอย่างสร้างสรรค์ จากวัตถุดิบที่สดใหม่และขึ้นชื่อจากท้องถิ่นในประเทศไทย รวมไปถึงเมนูไวน์และแชมเปญที่หลากหลาย ให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้ค่ำคืนที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ พิเศษมากยิ่งขึ้น

Map to SEEN, AVANI Riverside Bangkok

Author: Mr.TRN Reporter

ผู้สื่อข่าวสายธุรกิจอาหาร ที่นำเสนอเรื่องราวของธุรกิจ ตลอดจนมุมมองธุรกิจจากเชฟและเจ้าของธุรกิจที่น่าสนใจ