มัลลิการ์ฯ ฉลอง 20 ปี อิ่มสุดฟินลุ้นกินฟรีตลอดปี

Adsense

มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด  ฉลองครบรอบ 20 ปี เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ จัดแคมเปญใหญ่ตลอดเดือนสิงหาคม พร้อมนำรายได้จากการจัดแคมเปญซื้อเตียงให้เคมีบำบัดสำหรับเด็กป่วย มอบให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขเด็กแห่งชาติมหาราชินี

คุณชยพล  หลีระพันธ์ กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจองค์กร  บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากในเดือนสิงหาคม 2561 แบรนด์เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ จะดำเนินกิจการจนมีอายุครบ 20 ปี ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม ภายใต้ชื่อ 20 ปี เย็นตาโฟเครื่องทรง อร่อยสุดฟิน ลุ้นกินฟรีตลอดปี มอบความสุขให้ผู้บริโภค 3 ชั้น จากเซ็ทเมนูอาหารชุดอิ่มสุดฟิน ซึ่งประกอบด้วย 4 เมนูยอดนิยมของร้าน ได้แก่ เย็นตาโฟเครื่องทรงรสชาติใดก็ได้  เกี๊ยวกุ้งกรอบ  ไอศกรีมมะม่วงจริงๆ และ น้ำเก๊กฮวย

 

 

ชุดอิ่มฟิน
ชุดอิ่มฟิน

โดยสุขชั้นที่ 1 มอบส่วนลดจากเซ็ทอิ่มสุดฟิน 20%  จากราคาปกติคือ  275 บ. เหลือเพียง 220 บ. สุขชั้นที่ 2 รับสิทธิ์ในการลุ้นโชครับประทานเย็นตาโฟฟรีสูงสุด 365 ชาม หรือ 180 ชาม  90 ชามและ 30 ชาม รวมทั้งสิ้น 33 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 150,000 บ. และสุขชั้นที่ 3 ได้ร่วมบริจาคเงินจากเซ็ทอิ่มฟินทุกเซ็ท เซ็ทละ 20 บ. เพื่อนำไปเป็นทุนสำหรับซื้อเตียงให้เคมีบำบัดสำหรับเด็ก  จำนวนทั้งสิ้น 8 เตียง มูลค่ากว่า 560,000 บ. มอบให้กับกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

 

ในส่วนของการขยายสาขาธุรกิจร้านอาหารในเครือ ภายในครึ่งปีหลังสำหรับแบรนด์เย็นตาโฟเครื่องทรง จะมีการเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 2  สาขา แบ่งเป็นร้าน Stand Alone 1 สาขา  ได้แก่ สาขา WISDOM  สุขุมวิท 101 ซึ่งจะเปิดในต้นเดือนตุลาคม 2561 และ สาขาภายในสถานีบริการน้ำมัน 1 สาขา ได้แก่ สาขา ปตท.เลียบด่วนรามอินทรา  โดยจะเปิดให้บริการได้ในปลายเดือนธันวาคม 2561

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด ชื่อ ของชอบ โดย อ.มัลลิการ์  ซึ่งเป็นร้านขนมหวานและของว่างไทยสูตร อ.มัลลิการ์ ได้แก่ ขนมครก  ขนมถ้วยโบราณ  สาคูไส้หมู และ  ปาท่องโก๋สังขยา  ซึ่งเป็นร้านในรูปแบบของคีออส โดยจะเปิดทดลองให้บริการที่ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง สาขามอเตอร์เวย์ บริเวณจุดพักรถ ฝั่งขาออก ในต้นเดือนสิงหาคมนี้ ในต้นเดือนสิงหาคม 2561 ซึ่งหากได้รับการตอบรับดี ก็จะขยายสาขาไปยังศูนย์การค้าชั้นนำอื่นๆ ต่อไป

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​