“โออิชิ ราเมน” แนวคิดใหม่ The Tasty Ramen Story

Adsense

ระยะเวลากว่า 17 ปี นับตั้งแต่วันที่ 4 เดือน 4 ปี 2544 วันนี้ “โออิชิ ราเมน” (OISHI Ramen) ได้ต่อยอดและพัฒนาการให้บริการ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป จาก “ช่วงเวลาความนิยม” ไปสู่ “ช่วงเวลาของการยอมรับความดั้งเดิมของญี่ปุ่น” พร้อมนำเสนอ โออิชิ ราเมน ในมุมที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ผ่านแบรนด์คอนเซ็ปต์ใหม่ “The Tasty Ramen Story” เติมเต็มไปด้วยเรื่องราว วัตถุดิบชั้นดี คัดสรรปรุงอย่างพิถีพิถัน ให้คุณสัมผัสได้ในทุกชามที่ โออิชิ ราเมน

15_ภายในร้าน โออิชิ ราเมน

โออิชิ ราเมนเชิญพบและสัมผัสกับประสบการณ์ราเมนตำรับญี่ปุ่นที่แท้ๆ กับหลากเมนูไม่ว่าจะเป็น “ทงคตสึ ชาชู ราเมน” (Tonkotsu Chashu Ramen) ราเมนต้นตำรับแท้จากฟุกุโอกะ หมูชาชูหมักเข้าเนื้อย่างไฟมาในน้ำซุปทงคตสึเข้มข้นและเส้นเหนียวนุ่ม “มิโซะ แซลมอน ราเมน” (Miso Salmon Ramen) แซลมอนสดชิ้นโต ย่างไฟให้ยิ่งหอม เคียงคู่กับซุปมิโซะ และสาหร่ายวากาเมะ ให้รสทั้งทะเลฮอกไกโด

(Tonkotsu Chashu Ramen)
(Tonkotsu Chashu Ramen)
Miso Salmon Ramen
Miso Salmon Ramen

“โชยุ คาคุนิ ราเมน” (Shoyu Kakuni Ramen) หมูสามชั้นตุ๋นนุ่มละลาย ในซุปโชยุราเมนหอมสดชื่น สาหร่ายแผ่นกรอบชิ้นใหญ่และหน่อไม้ ให้รสชาติราเมนญี่ปุ่นอร่อยเลิศแบบต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็น น้ำซุปทงคตสึ น้ำซุปมิโซะ และน้ำซุปโชยุ น้ำซุปราเมนสูตรดั้งเดิมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Shoyu Kakuni Ramen
Shoyu Kakuni Ramen

และอีกหนึ่งไฮไลท์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดคือ นาเบะ ราเมน (Nabe Ramen) ราเมนหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเครื่องแบบจัดหนักจัดเต็ม หมูสไลซ์ เนื้อสไลซ์ ซีฟู้ด โดยมีให้เลือกทั้ง บูตะ นาเบะ ราเมน, นิกุ นาเบะ ราเมน, และต้มยำซีฟู้ด นาเบะ ราเมน นอกจากนี้เมนูที่ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์อีกหลากหลายเมนูอย่าง โออิชิ ราเมน, ราเมนไข่เจียวปูอัด, ราเมนกะเพรากรอบ, ราเมนหอยลายผัดพริกเผา ฯลฯ ก็มีให้บริการอย่างครบครันเช่นเคย

TOMYAM SEAFOOD NABE RAMEN
TOMYAM SEAFOOD NABE RAMEN

สำหรับเมนูอาหารว่างและของทานเล่นนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง, กุ้งเทมปุระ, ไก่คาราอะเกะ, เฟรนช์ฟรายส์ และปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานทั้ง ไอศกรีม มัทฉะลาวา, ไอศกรีม ช็อกโกแลตลาวา, ไอศกรีมมัทฉะ ชูครีม, ไอศกรีมวานิลลา ชูครีม ฯลฯ

 เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง 7 ชิ้น
เกี๊ยวซ่าทรงเครื่อง 7 ชิ้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์อร่อยเส้น อร่อยซุป มากกว่าที่คุณเคยสัมผัสได้แล้ววันนี้ ที่ โออิชิ ราเมน ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสารมารถค้นหาพิกัดที่ตั้งของ โออิชิ ราเมน สาขาใกล้บ้านคุณได้ที่โออิชิฟู้ดดอทคอม  www.oishifood.com

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​