บอนกาแฟตัวแทนจำหน่ายแมสเซอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจาก แมสเซอร์ (Mazzer) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านเครื่องบดกาแฟจากประเทศอิตาลี ให้เป็นตัวเเทนจำหน่ายสินค้าของแมสเซอร์อย่างเป็นทางการ

คุณอุษาพรรณ อินทีวรวงศ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ไว้ว่า “บอนกาแฟรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำความร่วมมือในการเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าของแมสเซอร์ในครั้งนี้และพร้อมจะร่วมผลักดันให้แมสเซอร์เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดประเทศไทย เฉกเช่นเดียวกันกับในหลายประเทศ ที่สินค้าของแมสเซอร์ได้รับความนิยมสูงสุดเช่นกัน”

สำหรับเครื่องบดกาแฟและอุปกรณ์ประกอบของแมสเซอร์ได้รับความนิยมอย่างมากใน 90 ประเทศทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใกล้เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ด้วยคุณภาพของเครื่องบดกาแฟและอุปกรณ์ ที่สามารถใช้งานได้ทนทาน และการออกแบบที่สวยงามทันสมัยทำให้เป็นที่ไว้วางใจกับลูกค้า

ด้านมร.ชาร์ล คัทเนอร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารด้านการขายและการตลาดของ บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงแมสเซอร์ว่า “เครื่องบดกาแฟหลากหลายรุ่นของแมสเซอร์ได้รับการยอมรับจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เป็นอุปกรณ์ที่ร้านกาแฟสมัยใหม่ควรต้องมีไว้ใช้งานอย่างน้อยสักหนึ่งเครื่อง”

และมร.แมธเธีย ไมแอธโธ ผู้บริหารด้านการขายของแมสเซอร์ได้แสดงความมั่นใจในบอนกาแฟในฐานะผู้แทนจำหน่ายไว้ “เราพร้อมร่วมมือกับบอนกาแฟเพื่อสร้างความสำเร็จ และเรามั่นใจในความเชี่ยวชาญของบอนกาแฟในฐานะผู้นำในตลาดประเทศไทยจะมีส่วนช่วยพัฒนาธุรกิจของแมสเซอร์ให้เติบโต”

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​