เอเลเมนท์ชวนลิ้มลองเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศในฤดูใบไม้ผลิของฮอกไกโด

Adsense

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) ขอแนะนำอาหารฝรั่งเศสที่เชฟคัดเลือกวัตถุดิบชั้นดีในฤดูใบไม้ผลิของจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 – 28 เมษายน 2561

Elements_Celebration of Spring in Hokkaido_3

เชฟแอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ประจำโรงแรมฯ ทำการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานในฤดูใบไม้ผลิของจังหวัดฮอกไกโด เพื่อนำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารฝรั่งเศสเคล้ากลิ่นอายอาหารญี่ปุ่นให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ กุ้งโบตันทาร์ทาร์ เสิร์ฟคู่กับไอศครีมมันบดรมควันและวาซาบิขูดสด โรยด้วยกุ้งซากุระ หรือจะเป็นซุปถั่วปากอ้าและหอยลายญี่ปุ่น โรยด้วยผักชีญี่ปุ่นมิซูบะ มะเขือเทศ และครีมพริกไทซันโช ส่วนอาหารจานหลักขอแนะนำ เนื้อวัวนำเข้าจากฮอกไกโด เสิร์ฟคู่กับผักย่าง ราดซอสสูตรพิเศษเพื่อเพิ่มรสชาติให้กลมกล่อม

Elements_Celebration of Spring in Hokkaido_2

เมนูพิเศษที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดีในฤดูใบไม้ผลิของจังหวัดฮอกไกโด มีให้บริการที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ทุกวันอังคาร ถึง วันเสาร์ เฉพาะมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2561 – 28 เมษายน 2561 เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 690++ บาท  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร 02 687 9000 หรือ elements@okurabangkok.com

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​