เปิดประสบการณ์ทางดนตรีอย่างไร้ขีดจำกัดกับ “Sensation Thailand 2018 presented by Heineken”

Adsense

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรี ร่วมสร้างประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ ใน “Sensation Thailand 2018 presented by Heineken” พร้อมสัมผัสความพิเศษอย่างเหนือระดับกับ Heineken® Star Hive

S__62685197

ภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร Sensation คุณเอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ คุณไบรอัน โชว ผู้บริหารจาก IME Group และคุณภัทททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัททีเอพี ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานในครั้งนี้ พร้อมพบกับพระเอกขวัญใจชาวไทยอย่าง คุณอนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่ขนทัพความมันส์จากเหล่าดีเจอย่าง พอลลี่ สิริสันต์, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เดอะเฟส เมน ไทยแลนด์ และพลาดไม่ได้กับสุดยอดไอคอนนิคของงานอย่าง มิสเตอร์ไวท์ อีกด้วย

S__62685198

คุณเอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “เราจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาของเราในการสร้างสรรค์โชว์ที่ดีที่สุดของ Sensation Thailand เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ทำโชว์นี้ให้กับชาวไทย”

S__62685200

ด้านคุณไบรอัน โชว ผู้บริหารจาก IME Group กล่าวว่า “เราคาดหวังให้โชว์ในครั้งนี้เป็น Sensational ซึ่งจะเน้นหนักในเรื่องโปรดักชั่นส์ เอฟเฟค และให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ Sensation เราหวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกกับโชว์ในครั้งนี้ของเรา ที่เราได้นำ Sensation กลับมากรุงเทพฯ อีกครั้ง”

S__62685196

คุณภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายตลาด ผู้บริหารจากไฮเนเก้น กล่าวปิดท้ายว่า “จากที่ไฮเนเก้นได้ร่วมพลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรี กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกในงาน Sensation 2 ครั้งที่ผ่านมา เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับปรากฏการณ์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ไฮเนเก้นในฐานะผู้นำทางด้านประสบการณ์ของงานดนตรีระดับสากล พร้อมเปิดโลก Open Your Music ผ่าน Heineken Star Hive ประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีครั้งยิ่งใหญ่อย่างไม่เคยมีมาก่อน ที่ตอบโจทย์ความพรีเมียมแบบมีสไตล์ ให้กับทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ และคุ้มค่ากับที่คนทั่วโลกและคนไทยเองต่างรอคอยอย่างแน่นอน”

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​