เปิดตัว ‘เลอ ทา โอะ คาเฟ่’ (LeTAO Café) คาเฟ่ชีสเค้กและขนมหวานครบวงจร แห่งแรกในประเทศไทย

 เลอ ทา โอะ’ (LeTAO) เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมด้วยรสชาติที่อร่อยขึ้น ส่งผลให้ คุณดลนภา ธรรมวัฒนะ และ คุณขรรค์ชัย องคมงคล กรรมการบริหาร บริษัทดีบี กรุ๊ป จำกัด ได้ต่อยอดไอเดียเพื่อเอาใจสาวกชีสเลิฟเวอร์ด้วยการเปิดตัว เลอ ทา โอะ คาเฟ่ (LeTAO Café) แห่งแรกในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาเฟ่ชีสเค้กและขนมหวานครบวงจรที่หลากหลายไปด้วยเมนูเบเกอรี่เลิศรส

LeTAO-Café-(3)

พร้อมนำเสนอเมนูใหม่สุดพิเศษ เลอ ทา โอะ แพนเค้ก’ (LeTAO Pancake) แพนเค้กสูตรต้นตำรับจากแบรนด์ เลอ ทา โอะ’ (LeTAO) ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมมอบรสชาติอร่อยกลมกล่อม และรสสัมผัสเนียนนุ่มละมุนลิ้น ให้เหล่าคนรักขนมหวานได้ลิ้มลอง ในบรรยากาศร้านนั่งสบายที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น

คุณดลนภา ธรรมวัฒนะ กล่าวถึงจุดเด่นของ เลอ ทา โอะ คาเฟ่ (LeTAO Café) ความพิเศษของ เลอ ทา โอะ คาเฟ่ จะอยู่ที่เมนูเบเกอรี่หลากรสที่เราจัดสรรขึ้นสำหรับชีสเลิฟเวอร์ทุกคน นอกจากเมนูยอดนิยมอย่างชีสเค้กที่เรามีเสิร์ฟแบบจัดเซตรวมรสชาติแล้ว ก็ยังมีเมนูแพนเค้กสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นที่มีให้รับประทานแค่ที่ร้านคาเฟ่นี้เท่านั้น เพราะเป็นเมนูที่ต้องทำขึ้นอย่างพิถีพิถันและสดใหม่ ซึ่งทางเราได้เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง มาเป็นเชฟหลักในการรังสรรค์เมนูต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้ส่งเชฟตูนไปศึกษาวิธีการทำแพนเค้กสูตรพิเศษกับเชฟของแบรนด์เลอ ทา โอะ ที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะเพราะเราต้องการคงคอนเซ็ปต์รสชาติของขนมตามที่การันตีไว้ว่าเหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่นแท้ๆ และนอกจากเรื่องของรสชาติที่เราใส่ใจเป็นพิเศษแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้ก็คือการตกแต่งร้านที่ได้ผสมผสานบรรยากาศของร้าน เลอ ทา โอะ ที่เมืองโอตารุเข้ากับการตกแต่งแบบโคซี่โมเดิร์น มอบความรู้สึกสบายๆ และเป็นกันเองให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน รวมถึงหอนาฬิกาที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของแบรนด์ เลอ ทา โอะ ก็ได้ถูกจำลองตั้งประดับไว้บริเวณหน้าร้านนี้เช่นกัน

LeTAO-Pancake-(6)

LeTAO-Cake-Set-(7)

LeTAO-Drinks-(1)

พบกับ เลอ ทา โอะ คาเฟ่ (LeTAO Café) ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 และในรูปแบบของ Take Home Shop ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G, ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น G และศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา ชั้น 1

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​