ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยเมนูฟลอรัลค็อกเทล ที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำเมนูเครื่องดื่ม ฟลอรัล ค็อกเทล (Floral Cocktails) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันและกลิ่นหอมสดชื่นของดอกไม้นานาชนิด โดยให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2561

มร. อองตวน เปอริเย้ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทล อาทิ ครองโทรร์ โรส ฟีส (Cointreau Rose Fizz) มีส่วนผสมของ เหล้าครองโทรร์หอมกลิ่นเปลือกส้ม เพิ่มความสดชื่นด้วยโซดาและน้ำมะนาว เติมกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ เสิร์ฟในแก้วทรงสูงปากแก้วเคลือบทองเปลวงาม

Cointreau Rose Fizz
Cointreau Rose Fizz

คาโมมายล์ ค็อกเทล (Chamomile Cocktail) เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น ที่ใช้เหล้าวิสกี้แช่ชาคาโมมายล์จนได้กลิ่นหอมอบอวลของดอกไม้ ผสมกับน้ำมะนาวและน้ำผึ้งเพื่อเพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวาน

Chamomile Cocktail
Chamomile Cocktail

อาฟเตอร์นูนที ไฮบอล (Afternoon Tea Highball) เป็นเครื่องดื่มแนะนำสำหรับคนชอบกลิ่นหอมๆ ของชาแดง รูจ เมทิส (Rouge Metis) ของมาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ที่นำไปแช่ในเหล้ารัม และนำไปผสมกับเบอร์รี่นานาชนิด เพื่อเพิ่มความหวานให้เครื่องดื่ม

Afternoon Tea Highball
Afternoon Tea Highball

โรสโอลด์แฟชั่น (Rose Old Fashion) มีส่วนผสมเหมือนกับเครื่องดื่มโอลด์แฟชั่นที่คุ้นเคย แต่เพิ่มน้ำดอกกุหลาบให้เครื่องดื่มนี้น่าสนใจมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกหลายรายการ

Rose Old Fashion
Rose Old Fashion

สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลจากเมนู ฟลอรัล ค็อกเทล เหล่านี้  มีให้บริการในราคาเริ่มต้นแก้วละ 300++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

 

 

 

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top