ชวาลันรีสอร์ท สุขสงบครบครันในอ้อมกอดธรรมชาติ

หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่พร้อมเติมพลังและความสุขในวันสบายๆ แบบใกล้กรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมง ชวาลันรีสอร์ท อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์และพร้อมอำนวยความสะดวกภายใต้บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพงดงาม เพื่อมอบช่วงเวลาแสนพิเศษให้กับแขกคนสำคัญได้อย่างน่าประทับใจ

บรรยากาศ
บรรยากาศ

คุณเชาวรัตน์ รัตนะ General Manager คนเก่งกล่าวถึงที่มาของชวาลันรีสอร์ทให้ฟังอย่างเป็นกันเองว่า เดิมทีพื้นที่ตรงนี้เป็นบ่อทรายขนาดมหึมาที่ถูกทิ้งรกร้าง เมื่อ 8 ปีที่แล้วผู้บริหารจึงตัดสินใจเนรมิตเป็นรีสอร์ทขนาด 130 ห้อง ที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของผืนทะเลสาบแซมความร่มรื่นของพรรณไม้นานาชนิดในสวนสวย ร่วมกับพื้นที่จัดเลี้ยง ประชุม และสัมมนา ตลอดจนกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนได้อย่างครบครัน อาทิ สวนน้ำ, ชวาลัน คอฟฟี่ เฮ้าส์ ฯลฯ และอีกหนึ่งเสน่ห์ของชวาลันที่ลูกค้ากล่าวขานปากต่อปากอย่างต่อเนื่องก็คือ อาหารไทยโบราณ จากห้องอาหารเฟื่องฟ้าที่เปิดบริการเคียงคู่รีสอร์ทมาตั้งแต่แรกเริ่ม โดยชูคอนเซ็ปต์ “ทานปลาเป็นหลัก ทานผักเป็นยา”

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

เน้นเมนูตำรับไทยหาทานยากเพื่อสุขภาพนับ 100 รายการ ซึ่งปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ที่หาได้ในท้องถิ่นเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองประสบการณ์แห่งอรรถรสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและอุดมไปด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพดังเช่น 3 เมนูแนะนำอย่าง เมี่ยงปลาชวาลัน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกชนิดของปลาได้ เสิร์ฟกับเครื่องเคราหลากหลาย น้ำเมี่ยงสมุนไพร และใบชะพลู ถัดมาเป็น ยำวุ้นเส้นรวมมิตร รสชาติจัดจ้านแต่กลมกล่อมถูกปาก และ แกงปลาดุกใส่ใบชะพลู อีกหนึ่งเมนูหาทานยากปรุงตามตำรับชวาลัน โดยคุณเชาวรัตน์ได้เผยส่งท้ายถึงหัวใจสำคัญของความอร่อยคู่ครัวให้ฟังว่าต้องใส่ใจคัดสรรสิ่งที่ดีมีคุณภาพและรักษามาตรฐานของอาหารให้คงที่สม่ำเสมอ ซึ่งส่วนหนึ่งของวัตถุดิบอาหารที่มั่นใจเลือกใช้ต่อเนื่องยาวนานก็คือ หลากหลายผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมบริการครบวงจรของทีมบริการ IHORECA บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) อาทิ วุ้นเส้นถั่วเขียว 100 % ตราเกษตร ห่อสีเขียว น้ำมันปาล์มตราเชียร์ น้ำตาลทรายมิตรผล กะทิ 100 % ตราชาวเกาะ น้ำพริกเผาฉั่วฮะเส็ง เป็นต้น ซึ่งเป็นที่หนึ่งเรื่องความคุ้มค่าและการบริการจัดส่งถึงที่ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว ลดต้นทุน และมากด้วยสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์งานครัวได้อย่างไร้ที่ติ

เมนูแนะนำโดยตราเกษตร

เมี่ยงปลาชวาลัน
เมี่ยงปลาชวาลัน
ยำวุ้นเส้นรวมมิตร
ยำวุ้นเส้นรวมมิตร
แกงปลาดุกใส่ใบชะพลู
แกงปลาดุกใส่ใบชะพลู

ชวาลันรีสอร์ท ดอนตูม จังหวัดนครปฐม              

โทร : 034 968 345

Facebook : chawalunresort

www.chawalunresort.com

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top