อัพแอนด์อะบัฟแนะนำบุฟเฟต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำทุกวันเสาร์

ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำบุฟเฟต์มื้อค่ำคืนวันเสาร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงบรรเลงตลอดมื้ออาหาร

Up & Above_Saturday Night Jazz Buffet_Mussel

บุฟเฟต์มื้อค่ำวันเสาร์ ให้บริการอาหารนานาชาติหลายรายการ อาทิ หอยนางรมสดใหม่คัดคุณภาพส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา หอยแมลงภู่จากประเทศนิวซีแลนด์ กั้ง และปูสดเนื้อแน่น ให้บริการเคียงคู่กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ รวมไปถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านแบบไทย ชีสและแฮมนำเข้า เนื้อและปลาอบ อาหารญี่ปุ่นจากมุมอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบสดใหม่ ซูชิ หรือข้าวห่อสาหร่ายไส้ต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมี มุมพาสต้าที่มีเชฟปรุงพาสต้าให้บริการแบบจานต่อจาน และที่ขาดไปไม่ได้คืออาหารไทยรสจัดจ้าน ที่มีทั้งแกงเผ็ด แกงจืด รวมไปถึงยำและน้ำพริกต่าง ๆ ปิดท้ายมื้อค่ำวันเสาร์สุดพิเศษด้วยขนมหวานยอดนิยมของไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ไปจนถึงขนมเค้ก ขนมอบนานาชนิดให้ได้เลือกรับประทานอย่างจุใจ

Up & Above_Saturday Night Jazz Buffet_Cheese

บุฟเฟต์มื้อค่ำวันเสาร์ที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ  เปิดให้บริการทุกคืนวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18.30 น ถึง 22.30 น. ราคาท่านละ 1,900++ บาท รวมชา กาแฟ และน้ำอัดลม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

 

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top