น้ำใส รีสอร์ท อร่อยแซ่บถึงใจริมน้ำแคว

Adsense

คุณณภัทร เตชะเพิ่มผล เจ้าของร้านอาหารน้ำใสรีสอร์ท เล่าถึงสไตล์ของร้านน้ำใสรีสอร์ทว่า ทางร้านจะเน้นการตกแต่งแบบอาร์ตๆ ใช้ปูนเปลือยให้ความรู้สึกโมเดิร์นผสมวินเทจนิดๆ จุดขายของทางร้านจะเป็นวิวโค้งน้ำแควน้อย โดยที่มาของชื่อร้านอาหารก็ได้มาจากชื่อแม่น้ำ

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ที่ตั้งของร้านอาหาร ร้านน้ำใสรีสอร์ทเปิดให้บริการมาได้ 7 ปีแล้ว ซึ่งทางรีสอร์ทจะมีห้องพักที่เป็นห้องเล็กจำนวน 15 ห้อง ห้องครอบครัว ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ และแพที่จะรองรับได้ประมาณ 10-12 ท่าน ในส่วนของแพธรรมชาติที่ยื่นลงไปยังแม่น้ำแควน้อยนั้นจะเป็นจะสามารถรับลูกค้าได้ประมาณ 30-40 คนขึ้นไป

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ส่วนของร้านอาหารจะเปิดให้ลูกค้าทั่วไปมารับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็น รูปแบบอาหารจะเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น แต่จะมีความแตกต่างตรงเมนูซิกเนเจอร์ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันหรือแล้วแต่ฤดูกาล เมนูที่ลูกค้านิยมสั่งมากที่สุดคือเมนูประเภทยำ ซึ่งน้ำยำของทางร้านเป็นรสชาติคนไทยจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูผัดกะหล่ำปลี ไก่ทอดน้ำปลา และหมูเบรกแตกที่เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน หรือจะเป็นปลาคังผัดฉ่าที่ต้องบอกว่าความโดดเด่นของเมนูนี้คือพริกแกง ซึ่งเป็นพริกแกงที่แม่ครัวของทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเอง

วัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้นำมาประกอบการทำอาหารนั้น ทางร้านไว้วางใจผลิตภัณฑ์จาก ทีมบริการ IHORECA บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) โดยใช้มานานแล้วประมาณครึ่งปี ทั้ง ข้าวหอมมะลิ 100% ตราเกษตร, วุ้นเส้นถั่วเขียว 100% ตราเกษตร, น้ำมันองุ่น, น้ำมันปาล์มตราเชียร์ และ น้ำตาลมิตรผล ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเมื่อนำมาประกอบอาหารทำให้ลูกค้ายกนิ้วให้กับรสชาติ อีกทั้งการบริการก็สะดวกสบาย เพราะจัดส่งถึงที่ช่วยย่นเวลาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เมนูแนะนำห้ามพลาด!! โดย ตราเกษตร

ยำวุ้นเส้นรวมมิตร
ยำวุ้นเส้นรวมมิตร
ปลาคังผัดฉ่า
ปลาคังผัดฉ่า
หมูเบรกแตก
หมูเบรกแตก

น้ำใส รีสอร์ท : อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

โทร. 034 651 115 www.namsairesort.com

Author: Foodie Report

ผู้สื่อข่าวสายอาหาร​ ใครทำอะไรที่ไหนในแวดวงธุรกิจอาหารไม่รอดสายตา​