สุดทางรัก รักสุดท้ายของคอซีฟู้ด

สุดทางรักเป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยที่ทุกคนคุ้นเคยและครองความนิยมอยู่ริมหาดจอมเทียนมากว่า 15 ปี ซึ่ง คุณแดง บัณฑิต ศิริตันหยง ประธานกรรมการบริหารสุดทางรัก กรุ๊ป เล่าว่า แบรนด์สุดทางรักเกิดขึ้นมาได้ 44 ปีแล้ว

โดยเริ่มต้นที่สาขาแหลมฉบังเป็นแห่งแรก ด้วยโลเกชั่นตรงนั้นที่ต้องเข้าไปสุดแนวเขาจึงได้แรงบันดาลใจมาตั้งชื่อร้านนี้ขึ้น ก่อนจะขยับขยายมาเปิดสาขา 2 ที่หาดจอมเทียน และก็ยังคงไว้เมนูไทยซีฟู้ดตำรับดั้งเดิมที่สืบทอดมาตั้งแต่รุ่นคุณยายเอาไว้เป็นหลักเหมือนกันทั้งสองสาขา แต่ด้วยความที่กลุ่มลูกค้าของสาขานี้ค่อนข้างหลากหลายทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ทำให้เราเพิ่มเมนูฟิวชั่นและอาหารญี่ปุ่นเข้ามาเพื่อสร้างวาไรตี้ให้ลูกค้าเลือกได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ้น

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ส่วนรอบบริเวณร้านถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ทั้งโซนเอ้าท์ดอร์ด้านหน้าเคล้าสายลมและเสียงคลื่นสุดโรแมนติก หรือจะหลบร้อนมารับแอร์เย็นฉ่ำที่โซนด้านในก็สบายไม่แพ้กัน ร่วมด้วยห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ และไวน์รูม ภายใต้การแต่งร้านที่ผสมผสานกลิ่นอายโมเดิร์นร่วมสมัยและพื้นที่สีเขียวเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สอดรับกับคอนเซ็ปต์ Eco Friendly Restaurants ที่ครบวงจรซึ่งเป็นนโยบายหลักที่ผู้บริหารคนเก่งเร่งพัฒนาอย่างจริงจังเพื่อให้สุดทางรักกลายเป็นโมเดลต้นแบบของร้านอาหารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ด้านเมนูขึ้นชื่อรสชาติเยี่ยมของที่ร้านมีให้เลือกนับร้อยรายการ โดยเฉพาะจานเด็ดอย่าง ปูม้านึ่งกระเทียม แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลาหมึกผัดไข่เค็ม และ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา ซึ่งนอกจากเทคนิคการปรุงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแล้วนั้น คุณแดงยังแย้มส่งท้ายถึง อีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญก็คือการเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพดี โดยเฉพาะน้ำมันปาล์มตราเชียร์ ผลิตภัณฑ์จากทีมบริการ IHORECA , บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ที่อยู่คู่ครัวสุดทางรักมานานนับ 8 ปี ช่วยให้ทุกเมนูผัดและทอดของที่ร้าน กรอบสม่ำเสมอกัน ไม่อมน้ำมัน และมีสีเหลืองทองสวยน่ารับประทาน ราคาก็คุ้มค่า มีมาตรฐานการบริการที่ได้คุณภาพ ตรงเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกในการส่งสินค้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ปูม้านึ่งกระเทียม
ปูม้านึ่งกระเทียม
แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว
แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียว
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา
ปลากะพงทอดราดน้ำปลา
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา
กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

 

สุดทางรัก สาขา ถนนเลียบหาดจอมเทียน

โทร. 038-232-222 / www.suttangrak.com

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top