อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ เปิดตัวเครื่องดื่มใหม่ ต้อนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทิจ กรุงเทพฯ ชวนทุกท่านเปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องดื่มสุดพิเศษ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ณ ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2560

มร.อองตวน เปอริเย้ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม ดิ โอกุระ เพรนทิจ กรุงเทพฯ (The okura Prestige Bangkok) ได้รังสรรค์เครื่องดื่มที่มีสีสันเหมือนใบโมมิจิหรือใบเมเปิ้ล ที่มีสีเหลือง แดงและน้ำตาลซึ่งเปรียบเสมือนใบไม้ก่อนที่จะร่วงหล่น โดยมีเครื่องดื่มแนะนำหลากหลายเมนูอย่าง ออทัม สแมช (Autumn Smash) เป็นการรวมตัวกันของวอดก้า น้ำมะนาว น้ำเชื่อมเมเปิ้ล น้ำแอปเปิ้ล ที่จะได้รสชาติเข้มขนจากวอดก้าและความหอม ความเปรี้ยวจากมะนาว เมนูต่อมาคือ เบอบัน เมเปิ้ล โอลด์ แฟชั่น (Bourbon Maple Old-Fashioned) เครื่องดื่มสูตรดั้งเดิมทีส่วนผสมของเบอร์บันวิสกี้และน้ำเชื่อมเมเปิ้ล หรือสำหรับคนที่ชื่นชอบฟองนุ่มๆ ของเครื่องดื่มต้องไม่พลาดกับเมนู แกรนด์ ตากิล่า ซาวน์ (Grand Tequila Sour) ที่ใช้ตากิล่าผสมน้ำสับปะรด น้ำมะนาว อบเชยใส่ไข่ขาวเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสฟองนุ่มๆ ตัวต่อมาคือเมนู ออทัม ไนท์ (Autumn Night) เครื่องดื่มรสเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของรัม น้ำตาล น้ำผึ้ง น้ำมะนาว พร้อมกลิ่นหอมของมะลิ สำหรับใครที่ไม่ชอบเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ขอแนะนำเมนู เลดี้ มาร์มาเลต (Lady Marmalade) เครื่องดื่มน้ำผลไม้รวมผสมผสานความอร่อยจากแยมผลไม้โฮมเมด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน

Up & Above Bar_Autumn Cocktails & Mocktails 2017_3

พิเศษกับการบริการในช่วง Happy Hour ระหว่างเวลา 17.00-20.00 น. เมื่อสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว จะได้รับฟรีอีก 1 แก้ว ในเมนูเครื่องดื่มบางรายการ  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งติดต่อ 02-687-9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

Up & Above Bar_Autumn Cocktails & Mocktails 2017_1

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top