Hidden Backyard หลากเมนูสบายอารมณ์ชมสวนหลังบ้าน

จะดีแค่ไหนถ้าความอร่อยและความสุทรีย์จับมือควบคู่กันมา ทั้งอร่อยปาก สบายตา ประทับใจในบริการ ทุกอย่างที่กล่าวมานั้นหาได้จากร้าน “Hidden Backyard”

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

คุณวิลลี่ สหัสพล วิรุฬหกุล เจ้าของร้านหนุ่มอารมณ์ดีเล่าว่า ย่างเข้าขวบปีแล้วที่ Hidden Backyard ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่นั่งสบายโอบล้อมด้วยบรรยากาศเป็นกันเองของสวนหลังบ้านผสานการแต่งร้านกึ่งลอฟท์และเฟอร์นิเจอร์เรียบเท่ลงตัวรองรับผู้มาเยือนได้ชิลล์ๆและเป็นส่วนตัวด้วยโซนด้านในไปจนถึงบริเวณสวนด้านนอกตัวร้านซึ่งก็ได้รับผลตอบรับที่น่าชื่นใจจากทั้งลูกค้าใหม่และแฟนประจำที่แวะเวียนมาอย่างไม่ขาดสาย

บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน

ส่วนความอร่อยของที่นี่พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองกันหลากหลายทั้งเครื่องดื่มอาหารและของหวานที่ปรุงอย่างใส่ใจในสไตล์คอมฟอร์ดฟู้ดอาทิจานแนะนำอย่างข้าวไข่ข้นแฮมชีส ริบอายสเต็ก เนื้อนุ่มหั่นลูกเต๋าทานกับมันบดและเกรวี่ซอสเข้มข้นถูกใจ

ข้าวไข่ข้นแฮมชีส ริบอายสเต็ก
ข้าวไข่ข้นแฮมชีส ริบอายสเต็ก

สลัดปูนิ่ม เมนูสุขภาพขวัญสาวๆ และ ฟิชแอนด์ชิบ ชิ้นโตเต็มคำพร้อมซอส 2 สไตล์

สลัดปูนิ่ม
สลัดปูนิ่ม
ฟิชแอนด์ชิบ
ฟิชแอนด์ชิบ

ตามด้วย ครัวซ็องพุดดิ้ง หอมนุ่มชุ่มเนยเสิร์ฟคู่ไอศกรีมวานิลลา และกรุบกรอบหอมหวานไปกับ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

ครัวซ็องพุดดิ้ง และ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล
ครัวซ็องพุดดิ้ง และ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

คุณวิลลี่ยังเผยถึงเคล็ดลับการปรุงว่า การคัดสรรวัตถุดิบเป็นขั้นตอนที่ทางร้านให้ความสำคัญมากเพราะเป็นรากฐานที่หล่อหลอมให้อาหารอร่อย อย่างเช่น 2 ผลิตภัณฑ์คู่ครัวที่ทางร้านมั่นใจเลือกใช้อย่าง น้ำมันปาล์มตราเชียร์ ตัวช่วยสร้างสรรค์เมนูผัดและทอดให้สีสวย กรอบนาน และ น้ำตาลมิตรผล ที่เติมรสชาติหอมหวานให้กับเมนูทุกประเภทได้อย่างลงตัว จาก ทีมบริการ IHORECA บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ที่ทีมครัว Hidden Backyard กดไลค์ทั้งเรื่องของมาตรฐานสินค้า ขนส่งตรงเวลา ราคาสุดคุ้ม ตอบโจทย์งานครัวร้านอาหารได้อย่างชนะใจ (ยิ้มกว้าง)

Hidden Backyard

ซอยแจ้งวัฒนะ 45 ถนนเลียบคลองประปา

โทร. 099-053-7323

www.facebook.com/hiddenbackyard

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top