Black Mountain Golf Club รสชาติที่นักกอล์ฟประทับใจในอ้อมกอดขุนเขา

Black Mountain Golf Club เป็นหนึ่งในสนามระดับเวิลด์คลาสแถวหน้าของเมืองไทยที่ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน มากว่า 8 ปี ซึ่งโดดเด่นด้วยส่วนผสมลงตัวของทัศนียภาพงดงามตามธรรมชาติท่ามกลางหุบเขาสีดำอันเป็นเอกลักษณ์และความเหนือระดับทางการออกแบบสนามกอล์ฟที่เหมาะสม ตอบโจทย์บรรดานักกอล์ฟมือสมัครเล่นและมืออาชีพจากทั่วโลก พร้อมด้วยคลับเฮ้าส์ดีไซน์สวยที่มอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนที่หลากหลายให้กับผู้มาเยือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และหนึ่งในบริการที่ลูกค้าทุกคนประทับใจก็คือ อาหารระดับพรีเมียมของแบล็คเมาท์เทน เรสเตอร์รองค์ ซึ่งได้ Marten Karlsson, Executive Chef ชาวสวีเดน เป็นผู้ควบคุมดูแลทั้งหมด

บรรยากาศภายในร้าน
บรรยากาศภายในร้าน

โดย เชฟเบียร์ ธิติพงษ์ สังข์รุ่ง Restaurant Chef ของห้องอาหารแนะนำว่าที่นี่เป็นห้องอาหารหลักแห่งเดียวของสนาม ซึ่งให้บริการตลอดทั้งวันในรูปแบบอะลาคาร์ท, บุฟเฟ่ต์ ไปจนถึงงานจัดเลี้ยงด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่เน้นโทนสีเรียบเท่ และความโปร่งโล่งของบรรยากาศกึ่งเอ้าท์ดอร์ ผสานทิวทัศน์เขียวขจีของสนามกอล์ฟให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ด้านทัพเมนูอร่อยก็มีให้เลือกหลากหลายตามความพอใจทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป และอาหารสวีดิช อาทิ เมนูแนะนำที่กล้าการันตีความอร่อยเริ่มจาก Salad Nicoise with Medium Grilled Tuna เมนูสุขภาพสไตล์   ฟิวชั่นที่ได้กลิ่นอายความเป็นเอเชียจากน้ำสลัดงาคลุกเคล้าผักสดกรอบ ไข่ต้ม ปลาทูน่ากริลเนื้อฉ่ำชิ้นหนา เคียงขนมปังโฮมเมด ยิ่งทานยิ่งสดชื่น เชฟเบียร์ยังกระซิบบอกเคล็ดลับด้วยว่าน้ำสลัดของที่นี่ใช้น้ำมันถั่วเหลืองตราองุ่นมาเป็นส่วนผสม ซึ่งนอกจากจะไม่เป็นไข ไม่คืนตัวในอุณหภูมิและแช่เย็นได้แล้ว ยังให้รสชาติที่ดีอีกด้วย

Salad Nicoise with Medium Grilled Tuna
Salad Nicoise with Medium Grilled Tuna

ต่อมาเป็นเมนูเบาๆ ตำรับไทยขวัญใจชาวต่างชาติอย่าง ยำวุ้นเส้นกุ้ง ความอร่อยที่ผสมผสานระหว่างความเหนียวนุ่มของวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร กุ้งสดเนื้อเด้ง ปรุงครบรสครบเครื่องยำ

ยำวุ้นเส้นกุ้ง
ยำวุ้นเส้นกุ้ง

รวมทั้ง ปลาผัดพริกไทยดำ ปลาดอลลี่เนื้อนุ่มผัดจนหอมกลิ่นพริกไทยดำรสชาติเข้มข้น

ปลาผัดพริกไทยดำ
ปลาผัดพริกไทยดำ

และล้างปากด้วย Crème Caramel หวานละมุนไปกับของหวานสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมวิปปิ้งครีมและตัดด้วยรสเปรี้ยวของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

Crème Caramel
Crème Caramel

ซึ่งหัวใจสำคัญของอาหารทุกตัวของที่นี่เริ่มต้นจากการเลือกสรรเฉพาะวัตถุดิบและส่วนผสมที่มีความสดใหม่ได้มาตรฐานสากลเท่านั้น อาทิ เนื้อสัตว์นำเข้าจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ผักสดที่ปลูกแบบออร์แกนิก รวมทั้งวุ้นเส้นถั่วเขียวตราเกษตร น้ำมันพืชตราองุ่น ไปจนถึงน้ำตาลหลากหลายชนิดจากมิตรผล ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มาพร้อมบริการระดับมืออาชีพเพื่อมอบความคุ้มค่าและครบวงจรของทีมงาน IHORECA บริษัทไทยฮา จำกัด(มหาชน) ซึ่งมาช่วยเนรมิตรความอร่อยให้กับทุกเมนูได้อย่างน่าประทับใจ.

แบล็คเมาท์เทน เรสเตอร์รองค์

Black Mountain Golf Club

โทร. 032-618-666 

www.blackmountainhuahin.com

Banthita
กองบรรณาธิการประจำ Thailandrestauranews
Top